Bảng xếp hạng bài hát yêu thích tháng 8

     
(HNMO) – Quán quân Vietnam Idop 2012 YaSuy bất thần thừa qua bọn chị Thu Minh, đứng đầu bảng xếp hạng trang nhất Bài hát ưa chuộng (BHYT) vào tháng 8 cùng với ca khúc “Đôi chân trần”.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng bài hát yêu thích tháng 8


Ngay sau tối liveshow tháng 8 của lịch trình BHYT dứt, bên trên BXH page đầu BHYT, những ca khúc 8 đang gấp rút tiến công với chiếm lĩnh số đông hình dáng không nhỏ. điều đặc biệt khiến ấn tượng trong page đầu tuần 30 là Yasuy đang soán ngôi siêu hạng cùng thừa qua đàn chị Thu Minh. Với phần mô tả ca khúc “Đôi chân trần” đầy cảm xúc, Yasuy đang lập cập "hạ bệ" đàn chị Thu Minch để giành vị trí tiệm quân BXH top 10 tuần 30. Ca khúc “Đôi chân trần” vày YaSuy trình diễn đứng tại vị trí tiệm quân cùng với 16,87% tổng điểm đánh giá. Khẳng định phong cách bởi 2 thành công tiếp tục vào khuôn khổ phần thưởng BHYT của mon 6 cùng mon 7, “Yêu mình anh” của Thu Minh tạm đứng ở vị trí thứ 2 trong top 10 BXH với 10,51% tổng điểm đánh giá.Được nhận xét là phần bộc lộ lôi cuốn duy nhất trong đêm liveshow tháng 8. Giọng ca vừa tròn 18 tuổi Văn Mai Hương cũng đã nhanh lẹ gửi ca khúc mới của bản thân mình vào BXH BHYT tại địa chỉ thiết bị 3. Ca khúc “Chậm lại một phút” do Văn Mai Hương màn biểu diễn tất cả 6,64% tổng điểm đánh giá. 

Một ca khúc nữa liên tiếp duy trì hình dáng sẽ là ca khúc Nơi anh không thuộc về (Biểu diễn: Nhóm 365. Sáng tác: Touliver). Ngay sau phần đứng đầu đầy tuyệt vời của chính mình vào đêm Liveshow tháng 8 vừa mới rồi, ca khúc này đã và đang góp phương diện vào top 10 của BXH BHYT. Tại thời điểm đóng góp bình chọn trang đầu tuần 31 ca khúc Nơi anh ko thuộc về vẫn gia hạn địa chỉ vật dụng 4 cùng với tổng điểm đánh giá 3,98%.Ca khúc “Thương lắm bản thân ơi” vì ca sĩ Tkhô cứng Thúy trình diễn đứng ở phần lắp thêm 5. Đứng ở đoạn máy 6 cùng 7 của BXH là “Em không xoay về” của Hoàng Tôn và “Chạy mưa” của Nguyễn Đình Thanh hao Tâm.Với giọng hát sáng sủa, khoẻ tuy nhiên đầy ngọt ngào Phương Tkhô cứng vẫn chuyển người theo dõi đi vào một trong những không khí music đậm chất Trung Bộ với ca khúc “Ơi dòng sông nngớ ngẩn phố”. Ca khúc này đã tiếp tục tăng một bậc để dành riêng địa chỉ sản phẩm công nghệ 8. 

Xem thêm: Cách Tra Cứu Điểm Thi Đại Học 2011 Theo Tên, Tra Cứu Kết Quả Thi Đại Học Bằng Điện Thoại

Bất ngờ quay trở về với đường đua trang nhất của BXH BHYT là ca khúc Lạc (Biểu diễn: Ngọc Khuê. Sáng tác: An Thuyên) đã giành 2,55% tổng điểm bình chọn với xếp trên địa chỉ máy 9. Dưới sự tiến công quay trở lại của ca khúc “Lạc”, ca khúc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của Lynk Lee bị tụt mất 2 bậc với chốt lại BXH BHYT tuần 31 ở phần vật dụng 10 với tổng điểm đánh giá 2,50%.Bảng xếp hạng này vẫn biến đổi theo từng tuần. Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng của tháng sẽ tiến hành giành phần thưởng của lịch trình và có cơ hội thành công nghỉ ngơi giải thưởng của năm.
YaSuy bất ngờ lên đầu bảng xếp hạng Bài hát hâm mộ tháng 8 Đóng Tự trình chiếu Dừng trình chiếu

(HNMO) - Hàng loạt ca sĩ tphải chăng đang có một đêm diễn đầy mãu sắc đẹp trong liveshow Bài hát yêu thích mon 8 diễn ra tối …


*

Sau nhiều tuần tiếp tục đứng vị trí đầu bảng đánh giá, ca khúc “Yêu bản thân anh” vì chưng ca sỹ Thu Minh bộc lộ đã chính …


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus Chia sẻ Twitter Chia sẻ Zalo Tới khu vực comment In bài viết Gửi nội dung bài viết