“Em vừa mới chia tay theo cách người yêu cũ bỏ em. Những mâu thuẫn không giải quyết, những tiêu cực cứ xuất hiện trong tâm trí em” – cô gái tâm sự.

Đang xem: Bạn thân của người yêu

Bạn thân khác giới luôn là vấn đề nhạy cảm trong chuyện yêu đương của các cặp đôi. Bởi nhân vật này luôn là nguyên nhân gây mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt tình cảm của 2 người.

Trong thực tế, đã có không ít đôi yêu nhau phải “đường ai nấy đi” chỉ vì nhân vật này. Hội chị em thì ví bạn thân khác giới của người yêu chẳng khác gì “con giáp thứ 13” được hợp thức hóa mối quan hệ. Thậm chí còn phải luôn đề phòng nhân vật này.

Mới đây, một cô gái có tên là K.T đã chia sẻ về cái kết buồn trong chuyện tình cảm của cô chỉ vì nhân vật thứ 3 mang tên “bạn thân khác giới của người yêu”.

K.T viết những lời tâm sự này khi tâm trạng cô đang rối bời. Cô gái cảm thấy đau khổ và bế tắc, bởi lý do chia tay của cô quả thực không đáng. Bởi cô nhận ra mình chẳng là gì của người yêu hết.

K.T chia sẻ rằng người yêu cô làm một người hòa đồng, thân thiện nhưng cô lại là người hướng nội. Trong khi anh có rất nhiều các mối quan hệ bạn bè khác nhau thì cô chỉ có anh vừa là bạn trai vừa là người bạn để cô trút bầu tâm sự.

Nhưng rồi anh lại dành quá nhiều thời gian cho bạn bè, đặc biệt là cô bạn thân của anh, khiến K.T cảm thấy lo lắng và khó chịu.

“Anh rất thân với một chị, thân đến mức lúc đầu tìm hiểu em còn tưởng là người yêu cũ của anh. Bởi lúc trước họ luôn chụp hình cùng nhau và viết dòng trạng thái ai nhìn vào cũng tưởng là hai người đang yêu nhau. Lúc mới quen em đã rất giận anh về vấn đề này. Em khẳng định đó là người yêu cũ của anh nhưng anh cứ chối” – K.T giãi bày tâm sự.

*

K.T cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi cô đã nghĩ thoáng hơn và chấp nhận mối quan hệ bạn thân khác giới của anh và chị gái kia.

Tuy nhiên sự chịu đựng của K.T có giới hạn. Cô bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình cho anh, anh nói anh biết rồi, sẽ thay đổi. Nhưng rồi anh vẫn như vậy, chứng nào tật ấy.

“Đợt lễ này anh có đi chơi xa cùng đám bạn, trong đó có chị gái kia. Em được biết là chị ấy và anh có những hành động thân mật quá giới hạn đối với em, đó là nắm tay và gác lên đùi nhau. Xong rồi anh còn khoe em những hình ảnh, video anh chụp chung với chị đó.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook Cập Nhật 2021 (Giao Diện Mới)

Em khó chịu và tỏ rõ thái độ với anh, em nói anh cần giải quyết rõ ràng thì anh trả lời lại rằng chuyện em khó chịu thì kệ em, anh không giải quyết” – cô gái ấm ức tâm sự.

K.T chia sẻ thêm rằng, khi có mặt cô thì bạn trai và chị gái kia xa cách, nhưng hễ cô không có mặt thì y rằng họ tỏ ra đúng là “chân ái” của nhau.

“Anh vô tư theo cái cách mà em không thể nào chịu được. Mọi người có biết video Tiktok “đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ” không? Anh và chị ấy rất chăm quay kiểu như vậy xong khoe em, thật sự em hết chịu nổi” – cô kể.

*

Anh và cô bạn thân quá gần gũi khiến K.T lo lắng. (Ảnh minh họa)

Qua sức chịu đựng và muốn bảo vệ tình cảm của mình, cô nhắn tin cho anh một tin nhắn rất dài. Cô muốn anh cùng cô giải quyết những khó chịu, mâu thuẫn trong lòng cô. Cô mong anh có thể lắng nghe cô và dứt điểm với mối quan hệ mập mờ làm rạn nứt tình cảm của hai đứa….

Nhưng rồi cô thất vọng ê chề khi anh chỉ nhắn một dòng gọn lỏn: “Thật sự anh không biết nói gì lúc này, chỉ biết chúc em sống tốt, vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Yêu được một người khác tốt hơn anh, một người không làm em suy nghĩ nhiều, không làm em cảm thấy tiêu cực. Cảm ơn em”.

Nhận được dòng tin nhắn đó, uất hận trong cô bỗng vỡ òa. Anh đã quyết định chọn tình bạn đó thay vì chọn yêu cô như anh từng hứa: “Làm người yêu anh, anh sẽ bên em mãi mãi”…

Thì ra bấy lâu nay mối quan hệ của anh và cô đã lung lay như ngọn đèn trước gió, anh chỉ đợi cô nói lời chia tay trước. Có lẽ đấy là cách lịch sự nhưng cũng là cách tàn nhẫn nhất để chấm dứt một mối tình.

Đọc xong dòng tâm sự nặng nề nước mắt của cô gái, nhiều người cảm thấy đồng cảm. Nhiều người chỉ ra rằng có lẽ K.T đã quá cố chấp trong mối quan hệ yêu đương này. Bởi nhìn cách anh ta nhắn cho cô, đối xử với cô thì đã rõ anh không còn đặt cô trong trái tim nữa.

Anh im lặng trước giọt nước mắt của cô, nhưng anh lại đang vui vẻ với một mối quan hệ khác mà anh đã hợp thức hóa nó thành “bạn thân khác giới”.

Nhiều người chỉ trích anh chàng trong câu chuyện quá vô tâm với K.T. Nhưng cũng trách cô gái sao quá hiền để anh ngày càng lấn lướt.

Xem thêm: Cài Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Setup Lol, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng cô gái chia tay chàng trai là đúng, bởi vốn từ lâu anh đã không thuộc về cô. Điều quan trọng bây giờ là cô ổn định lại tâm trạng, sống vui vẻ lạc quan.

Một cánh cửa đóng lại sẽ có vô vàn cánh cửa khác mở ra, mong rằng K.T sẽ hướng về những điều tốt đẹp khác đang đợi mình, đừng mãi ủ dột, ngóng trông về cánh cửa vô tâm đã đóng lại.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *