Bạn thân của người yêu

     

"Em vừa mới chia tay theo cách tình nhân cũ bỏ em. Những xích míc không giải quyết, những xấu đi cứ xuất hiện thêm trong trung khu trí em" - cô bé tâm sự.

Bạn đang xem: Bạn thân của người yêu


Bạn thân không giống giới luôn luôn là vụ việc nhạy cảm trong chuyện yêu đương của các cặp đôi. Vị nhân đồ này luôn là vì sao gây mâu thuẫn, thậm chí còn là rạn nứt tình yêu của 2 người.

Trong thực tế, đã có rất nhiều đôi yêu thương nhau bắt buộc "đường ai nấy đi" chỉ vị nhân trang bị này. Hội người mẹ thì ví đồng bọn khác giới của người yêu chẳng không giống gì "con tiếp giáp thứ 13" được phù hợp thức hóa mọt quan hệ. Thậm chí là còn phải luôn luôn đề chống nhân đồ dùng này.

Mới đây, một cô nàng có thương hiệu là K.T đã share về loại kết bi đát trong chuyện tình cảm của cô chỉ vì nhân vật thứ 3 sở hữu tên "bạn thân không giống giới của người yêu".

K.T viết đông đảo lời trung tâm sự này khi trung ương trạng cô vẫn rối bời. Cô nàng cảm thấy đau buồn và bế tắc, bởi lý do chia tay của cô ấy quả thực ko đáng. Vị cô nhận ra mình chẳng là gì của người yêu hết.K.T share rằng người yêu cô làm một fan hòa đồng, gần gũi nhưng cô lại là tín đồ hướng nội. Trong những khi anh có rất nhiều các mọt quan hệ bạn bè khác nhau thì cô chỉ có anh vừa là chúng ta trai vừa là người bạn để cô trút bầu tâm sự.

Nhưng rồi anh lại dành vô số thời gian cho bạn bè, đặc biệt là cô đồng bọn của anh, khiến cho K.T cảm thấy lo ngại và cực nhọc chịu.

"Anh khôn cùng thân với một chị, thân cho mức lúc đầu tìm hiểu em còn tưởng là người yêu cũ của anh. Bởi lúc đầu họ luôn luôn chụp hình cùng nhau và viết mẫu trạng thái ai quan sát vào cũng tưởng là hai người đang yêu thương nhau. Lúc new quen em đã cực kỳ giận anh về vụ việc này. Em xác định đó là tình nhân cũ của anh cơ mà anh cứ chối" - K.T đãi đằng tâm sự.


*

K.T cảm thấy cô đơn trong chính quan hệ của mình. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi cô sẽ nghĩ thoáng đãng hơn và đồng ý mối quan lại hệ đồng bọn khác giới của anh ấy và chị gái kia.

Tuy nhiên sự chịu đựng của K.T tất cả giới hạn. Cô bày tỏ cách nhìn và xem xét của mình mang lại anh, anh nói anh biết rồi, sẽ nắm đổi. Mà lại rồi anh vẫn như vậy, triệu chứng nào tật ấy.

"Đợt lễ này anh có đi dạo xa thuộc đám bạn, trong đó có chị gái kia. Em theo thông tin được biết là chị ấy với anh bao hàm hành động thân mật và gần gũi quá giới hạn so với em, đó là chũm tay cùng gác lên đùi nhau. Chấm dứt rồi anh còn khoe em đa số hình ảnh, video anh chụp phổ biến với chị đó.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook Cập Nhật 2021 (Giao Diện Mới)

Em khó chịu và tỏ rõ thể hiện thái độ với anh, em nói anh phải giải quyết rõ ràng thì anh vấn đáp lại rằng chuyện em khó tính thì kệ em, anh ko giải quyết" - cô bé ấm ức trung ương sự.

K.T share thêm rằng, khi có mặt cô thì chúng ta trai với chị gái cơ xa cách, nhưng hễ cô không có mặt thì y rằng họ tỏ ra đúng là "chân ái" của nhau.

"Anh vô bốn theo cái phương pháp mà em không thể nào chịu đựng được. Mọi người có biết đoạn clip Tiktok "đưa tay phía trên nào mãi mặt nhau các bạn nhớ" không? Anh với chị ấy rất siêng năng quay hình dáng như vậy xong xuôi khoe em, thiệt sự em hết chịu nổi" - cô kể.


*

Anh với cô đồng bọn quá gần cận khiến K.T lo lắng. (Ảnh minh họa)

Qua sức chịu đựng đựng và muốn đảm bảo tình cảm của mình, cô nhắn tin mang đến anh một tin nhắn khôn cùng dài. Cô hy vọng anh cùng cô xử lý những cực nhọc chịu, mâu thuẫn trong lòng cô. Cô mong mỏi anh hoàn toàn có thể lắng nghe cô và kết thúc điểm với mối quan hệ mập mờ làm rạn nứt tình yêu của nhì đứa....

Nhưng rồi cô thuyệt vọng ê chề khi anh chỉ nhắn một mẫu gọn lỏn: "Thật sự anh ngần ngừ nói gì lúc này, chỉ biết chúc em sống tốt, vui vẻ, lạc quan, yêu thương đời. Yêu thương được một tín đồ khác giỏi hơn anh, một bạn không làm cho em suy nghĩ nhiều, không có tác dụng em cảm xúc tiêu cực. Cảm ơn em".Nhận được cái tin nhắn đó, uất hận trong cô đột nhiên vỡ òa. Anh đã quyết định chọn tình chúng ta đó thay do chọn yêu thương cô như anh từng hứa: "Làm tình nhân anh, anh sẽ bên em mãi mãi"...

Thì ra xưa nay nay mối quan hệ của anh cùng cô vẫn lung lay như ngọn đèn trước gió, anh chỉ chờ cô nói lời chia tay trước. Chắc hẳn rằng đấy là cách thanh lịch nhưng cũng chính là cách tàn nhẫn nhất để dứt một mọt tình.

Đọc chấm dứt dòng tâm sự nặng nhọc nước mắt của cô gái, nhiều người cảm thấy đồng cảm. Không ít người chỉ ra rằng chắc rằng K.T đang quá chũm chấp trong quan hệ yêu đương này. Bởi vì nhìn biện pháp anh ta nhắn mang lại cô, đối xử với cô thì vẫn rõ anh không hề đặt cô trong trái tim nữa.

Anh vắng lặng trước giọt nước đôi mắt của cô, dẫu vậy anh lại đang tiếp tục vui vẻ với một mối quan hệ khác mà lại anh đang hợp thức hóa nó thành "bạn thân khác giới".

Nhiều người chỉ trích anh chàng trong mẩu chuyện quá vô trung khu với K.T. Nhưng mà cũng trách cô bé sao vượt hiền để anh càng ngày lấn lướt.

Bên cạnh kia cũng có nhiều ý kiến mang đến rằng cô nàng chia tay nam nhi trai là đúng, do vốn từ rất lâu anh dường như không thuộc về cô. Điều quan tiền trọng bây chừ là cô ổn định lại trọng tâm trạng, sống vui miệng lạc quan.

Một cánh cửa đóng lại sẽ có được vô vàn góc cửa khác mở ra, mong mỏi rằng K.T sẽ nhắm đến những điều tốt đẹp khác đang ngóng mình, đừng mãi ủ dột, ngóng chờ về ô cửa vô tâm đã đóng góp lại.