Bàn là hơi nước cầm tay philips gc362

     
Thương hiệu PhilipsTrọng số lượng hàng hóa : 953 g ; bao gồm : 1,2 kgKích thước vỏ hộp : 38,4 × 15 × 12,8 cmDung tích: 0,07 LítSức mạnh khỏe : 1300W
LƯU Ý:- lúc để hàng, website đã chuyển mang lại nơi bán sản phẩm chính thương hiệu của Philips có giá rẻ nhất- sản phẩm giao nội thành HCM trong 2-4 giờ nếu tất cả stick GIAO nhanh 24 GIỜ

Bàn là hơi nước di động PHILIPS GC362 tự động hóa liên tục tương đối nước lên tới mức 24 g / phút để triển khai mịn hiệu quả. Túi bảo vệ chịu nhiệt độ , thiết kế nhỏ tuổi gọn để lưu trữ tiện lợi – hài lòng khi di chuyển. Tương đối nước tiếp tục làm nóng mới hàng may mặc tinh vi , đào thải mùi hôi và đại chiến với 99,9 % vi khuẩn.

Bạn đang xem: Bàn là hơi nước cầm tay philips gc362

*

CHI TIẾT KỸ THUẬT Bàn là tương đối nước di động cầm tay PHILIPS GC362

Thương hiệu PhilipsTrọng lượng sản phẩm : 953 g ; bao gồm : 1,2 kgKích thước bao bì : 38,4 × 15 × 12,8 cmDung tích: 0,07 LítSức mạnh : 1300W

*

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bàn là hơi nước di động PHILIPS GC362

Lý tưởng đến hàng may mặc sang trọng và nhạy bén cảm, thuận lợi trên đường đi. Bàn là tương đối nước di động cầm tay PHILIPS GC362 cùng với bàn chải tương đối smooths cả ngang và dọc để các bạn không đề nghị Bugebbrett.

Quần áo dễ dàng và đơn giản thông sang 1 khung treo – bàn chải tương đối sẽ làm cho nhẵn trên bề mặt và mịn vải .Do đó bàn chải hơi nước Philips là tín đồ bạn đồng hành lý tưởng lúc đi du ngoạn hoặc mỗi buổi sáng sớm đến nơi thao tác làm việc .

*

Bàn là khá nước cầm tay PHILIPS GC362 dọc và có tác dụng phẳng ngang cho thoải mái hơn

Bàn là khá nước di động cầm tay PHILIPS GC362 dọc để sa thải nếp nhăn cấp tốc chóng, tương đối nước theo chiều ngang cho công dụng hoàn hảo bên trên các khu vực cứng – ở rất nhiều vị trí , tương đối nước liên tục trẻ trung và tràn đầy năng lượng , với lại tác dụng xuất sắc

Bàn là tương đối nước di động PHILIPS GC362 SmartFlow tấm sưởi nóng cho thoải mái và dễ chịu làm mới

Nhờ technology SmartFlow , tấm tương đối nước được đun nóng đến ánh sáng tối ưu , bình yên cho các làm từ chất liệu và phòng ngừa các điểm ướt .Các tấm khá nước nóng góp bóp vải trong quá trình hấp ngang và bảo đảm kết quả tốt hơn.

Xem thêm:

Bàn là tương đối nước cầm tay PHILIPS GC362 không có bàn ủi phải thiết

Sử dụng bàn chải hơi nước trên xống áo treo giúp loại trừ sự cần thiết cho một bàn ủi , do vậy loại trừ nếp nhăn là thuận lợi và thuận lợi đạt được với một loạt thường xuyên của tương đối nước sinh sống 24 g / phút.

*

Bàn là hơi nước di động PHILIPS GC362 an toàn trên toàn bộ các hàng may mặc

Bàn là khá nước cầm tay PHILIPS GC362 bình an trên toàn bộ các các loại vải , sẽ là một phương thức hàng ngày tuyệt đối hoàn hảo – ngay cả đối với hàng may mặc sắc sảo như lụa, bồn chứa nước rất có thể tháo rời. Bể chứa nước hoàn toàn có thể tháo tránh , dễ ợt lắp đầy và có thể bơm lại bất kể lúc nào. Sa thải mùi mồ hôi và giết mổ 99,9 % vi khuẩn, khá nước lạnh làm mới quần áo của công ty và giết chết tới 99,9 % vi khuẩn.

Bàn là khá nước cầm tay PHILIPS GC362 lý tưởng cho việc đi du lịch

Bàn là tương đối nước di động PHILIPS GC362 cùng với túi sức chịu nóng kích thước nhỏ , tiện lợi và sử dụng mà không đề nghị bàn ủi , làm cho bàn chải hơi nước trở thành bạn bạn sát cánh lý tưởng – cho một cái nhìn tuyệt vời trên lối đi .Các phụ kiện vấp ngã sung bảo vệ một kết quả mượt mà đến tất cả với xống áo dày hơn.