Link xem trực tiếp bán kết hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

     

(NLĐO) – Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái xong cơ mà dư ba vẫn còn đấy bởi phần nhiều tranh cãi xung đột, bội phản bác trên mạng duy nhất là lúc Hoa hậu Đức lên tiếng không bằng lòng hiệu quả cuộc thi.


Sau tối chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đầy lộn xộn vị sự nắm gọi nhầm thương hiệu fan thắng lợi, Hoa hậu Hoàn vũ Đức Sarah-Lorraine Riek, thí sinch cuộc thi, tạo xôn xao dư luận Khi vấn đáp vấn đáp bày tỏ thể hiện thái độ không chấp nhận công dụng Philippines đăng vương. Cô share lúc đầu nghĩ là Hoa hậu Pháp vẫn đăng quang tuy vậy cũng rất bằng lòng khi tên Hoa hậu Colombia được xướng lên địa chỉ cao nhất. Dẫu vậy, đấy chưa hẳn công dụng sau cuối.

Bạn đang xem: Link xem trực tiếp bán kết hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015*

“Tôi thật quan trọng tin được cthị xã đang xảy ra, thật xứng đáng buồn! Với tôi, Hoa hậu Colombia đã trở nên cướp vương vãi miện. Tôi vô cùng mừng mang đến Hoa hậu Colombia bởi vì cô ấy xứng danh thắng lợi. Tôi ko vui với kết quả này cùng những người dân đẹp mắt khác cũng như vậy. Chúng tôi không có ai thai chọn đến Philippines, tôi vô cùng nuối tiếc khi bắt buộc nói ra điều này” - Sarah-Lorraine Riek nhấn mạnh vấn đề.

Hoa hậu Úc cho biết cô tưởng ngàng trước việc gắng đêm phổ biến kết và tiếc cho tất cả nhị Hoa hậu Philippines và Colombia. Phía ban giám khảo thì thông báo khẳng định họ chấm điểm mang đến Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.

Blogger nổi tiếng Perez Hilton, một trong những giám khảo đêm thông thường kết, vấn đáp vấn đáp báo giới rằng Hoa hậu Philippines chiến thắng là xứng danh còn Hoa hậu Colombia thì ko. “Hoa hậu Colombia là một trong giữa những thí sinc đẹp tuyệt vời nhất tuy vậy tôi không nghĩ là cô ấy xứng danh với thương hiệu tối đa bởi nhiều lý do” - Perez Hilton trực tiếp thắn. Anh giải thích rằng thay mặt Philippines vẫn chinh phục gần như tín đồ bởi trình diễn đồ lót đầy lôi cuốn. Cô ấy khiến anh không thể tinh được vày độ sexy nóng bỏng tuyệt vời trong màn biểu diễn này, điều nhưng những thí sinch không giống ko có tác dụng được. Thêm vào đó, ở chỗ trả lời các thắc mắc ứng xử, Hoa hậu Philippines làm giỏi hơn so với Hoa hậu Colombia.

Perez còn thông tin thêm một nguyên tố khiến cho Hoa hậu Colombia mất điểm vào phần vấn đáp xử sự là cô đã tỏ thể hiện thái độ ko hài lòng với người thông ngôn ngay lập tức trên sảnh khấu, cùng với ánh mắt tức giận. Có thể, người mẫu này sẽ không ham mê phương pháp dịch nkhô cứng tốt gắng như thế nào đó của bạn phiên dịch nhưng không nên tỏ thái độ một bí quyết thiếu hụt tế nhị như vậy.

Xem thêm: Cktg 2018: Lịch Thi Đấu Chung Kết Thế Giới Lmht 2018, Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại

Vì núm, anh cùng những giám khảo không giống gần như ngạc nhiên Khi MC ra mắt Hoa hậu Colombia thắng lợi cơ mà kế tiếp MC này xuất hiện quay lại và dìm lỗi phát âm nhầm.


*

Câu vấn đáp của đại diện thay mặt Đức Sarah-Lorraine Riek lập cập phủ rộng bên trên mạng làm cho tranh cãi béo giữa một mặt sử dụng nhiều cô dám nói trực tiếp, nói thiệt chủ ý của chính bản thân mình với một mặt là cư dân mạng Philippines hâm mộ Sarah-Lorraine Riek. Hashtag (hiện tượng giúp gom team các lên tiếng lại với nhau) “Dear Miss Germany” thay đổi chủ thể nóng bên trên Twitter nghỉ ngơi Philippines. Cộng đồng mạng nước này bội nghịch bác Sarah-Lorraine Riek dữ dội. “Hoa hậu Đức cùng các thiếu nữ khác, những người sẽ có tác dụng ngơ Pia, các cô chỉ vừa chứng minh rằng không hẳn toàn bộ các hoa hậu các đáng được tôn trọng” – một dân mạng viết.

Mới trên đây, trang Inquirer có chụp lại dòng share bên trên Fanpage Miss Universe – Germany thông cáo viết rằng Sarah-Lorraine cảm giác tiếc nuối mang lại Colombia. Đó là cơn ác mộngtồi tệ độc nhất. Cô không tồn tại ý muốn xúc phạm Hoa hậu Philippines Theo phong cách này cùng cảm thấy tiếc nuối cho tất cả nhị. Cô cũng xin lỗi trường hợp đoạn đoạn phim trả lời phỏng vấn gồm khiến các bạn nghĩ theo hướng khác hơn cơ mà chính là rất nhiều cảm hứng tăng trào trước đông đảo gì xẩy ra tại Las Vegas. Cô thuộc những người đẹp mắt đều thấy tiếc cho Colombia thời điểm này. Người rất đẹp này cực kỳ hạnh phúc vì Pia, cô bé bao gồm một ít loại tiết Đức, lên ngôi.

Không rõ đây có phải là ban bố bằng lòng trường đoản cú Hoa hậu Đức không tuy nhiên tiếp đến Fanpage Miss Universe – Germany vào triệu chứng không kiếm thấy.