Bản đồ bên trong sân bay tân sơn nhất

     

Sân bay thế giới Tân Sơn Nhất là trường bay lớn nhất cả nước và là khu vực đón hàng triệu du khách vào nmong và nmong ngoài mỗi ngày. Với khoảng không trường bay khá lớn, việc di chuyển, tìm kiếm cổng bình yên và làm thủ tục bay thỉnh thoảng cũng là một vấn đề rắc rối. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng mình sẽ ra mắt đến người dùng sơ đồ sân bay Tân Sơn Nhất bao quát cả ga nội địa và quốc tế!

*

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bao gồm nhì bên ga chính: T1 (đơn vị ga quốc nội) cùng T2 (nhà ga quốc tế). Nhà ga T1 bao gồm 2 tầng trong những lúc đơn vị ga T2 bao gồm 4 tầng Ship hàng hàng nghìn quý khách nước ngoài mỗi năm. Bạn rất có thể tiện lợi đi dạo trường đoản cú nhà ga thế giới mang lại nhà ga nội địa trong khoảng gần đầy 5 phút. Một số hãng mặt hàng ko hoặc đại lý phân phối phượt cũng cung cấp hình thức đưa đón cho hành khách, khá tiện lợi. Dưới đây là phiên bản vật sân bay Tân Sơn Nhất mới và bỏ ra tiết nhất:


1. Sơ thiết bị ga quốc nội trường bay Tân Sơn Nhất

T1 – nhà ga quốc nội: không ít chuyến bay trong nước xuất hành và mang lại phía trên hàng ngày. Bao gồm 2 tầng:

Tầng trệt: shình họa mang đến trong nước cùng quần thể vực mang tư trang hành lý ký gửiTầng 1: shình ảnh đi trong nước

Sơ đồ ga đến quốc nội

Khu vực tầng trệt của trường bay Sài Gòn quốc nội chủ yếu là vị trí để hành khách sau khoản thời gian đáp đến Hồ Chí Minch đem hành lý của mình. Sau khi đã xác định hành lý đầy đủ, người mua có thể di chuyển đến shình ảnh đón khách đến để bắt xe taxi hoặc xe buýt.

Bạn đang xem: Bản đồ bên trong sân bay tân sơn nhất

*


Sơ đồ ga đi quốc nội

Nếu người dùng giữ hộ xe máy ở nhà xe Tân Sơn Nhất thì con đường vào ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất khá dễ vì nó nằm kế mặt chỗ gửi xe. Hoặc nếu khách hàng đi taxi/ xe buýt, người dùng có thể yêu thương mong xuống ngay ga đi để thuận tiện di chuyển rộng.

Ở khu vực phía bên trái của tầng trệt, người mua sẽ thấy một ghi chú là shình họa đi A. Đây là chỗ người mua sẽ làm thủ tục check-in, thiết lập vé máy cất cánh, ký giữ hộ hành lý và xếp hàng trải qua quầy xác minh bình an.

*


Sau Khi đã xác minh an toàn dứt, người mua sẽ đi ước thang cuốn để lên tầng 1, đây là khu vực vực quý khách sẽ ngồi hóng đến giờ cất cánh. Ngoài ra bên phía trong sân bay Tân Sơn Nhất cũng có khá nhiều quầy ăn uống uống, café ở khu vực tầng trệt và tầng 1. Tuy nhiên nếu quý khách hàng có nhu mong rút tiền ở ATM, thì người mua nhớ rút trcầu Khi vào khu vực làm thủ tục nhé. Vì bên trên tầng 1 của ga quốc nội ko có các cây ATM đâu đó.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Rạn Nứt, Chọn Lọc Đáng Suy Ngẫm

2. Sơ đồ ga nước ngoài trường bay Tân Sơn Nhất

*

T2 – nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất: đơn vị ga này được kiến thiết cùng với 4 tầng với mới rộng các đối với nhà ga quốc nội. Bốn tầng ở trong phòng ga quốc tế luôn luôn luôn luôn tấp nhập suốt ngày và đêm.


Tầng trệt: shình họa đến cho nước ngoài, quầy làm thủ tục, mang tư trang với lối ra sân bayTầng 1: shình ảnh cho quốc tế, khu vực nhập cư, quầy visaTầng 2: shình họa đi quốc tế, check-in tại quầyTầng 3: quán coffe, quán ăn cùng giải trí

Sơ đồ ga đến quốc tế

*

Ga mang đến nước ngoài sân bay Tân Sơn Nhất là khu vực bạn sẽ đáp máy bay xuống và làm thủ tục nhập chình họa, lấy hành lý và trải qua cổng hải quan. Trong trường hợp người mua là người Việt kiều, quý khách có thể cần phải đến quầy cấp visa tại chỗ.

Nếu khách hàng không biết địa điểm cũng nhỏng phương pháp đón người thân trong gia đình làm việc sân bay Tân Sơn Nhất từ nmong ngoài về thì khu vực sảnh A1 và A2 là khu vực người mua sẽ chờ người thân của quý khách hàng đến. Lưu ý, nếu quý khách đi xe cộ máy đến thì quý khách phải gửi xe cộ bên bãi xe gần nhà ga quốc nội, sau đó đi bộ đến ga đến quốc tế. Còn nếu người dùng đi xe pháo ô tô thì quý khách hàng có thể chạy thẳng đến shình ảnh A1 và A2 luôn.