Bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau.

     

Nếu dấu hiệu đăng nhập xuất hiện thêm trên màn hình, đừng vội vàng hồi hộp và nhờ cất hộ yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Một số lỗi, bao gồm cả quá nhiều lần thử, lỗi dẫn mang lại một khối trợ thì thời. Hay thì bạn phải đợi vài phút nhằm quyền truy vấn vào lại được cho phép.

Bạn đang xem: Bạn đã thử quá nhiều. vui lòng thử lại sau.

Bạn sẽ xem: bạn đã thử vượt nhiều. Vui mắt thử lại sau.

Đăng nhập thất bại vô số lần thử

Bỏ qua những hạn chế áp dụng ẩn danh và những chương trình tương tự, sử dụng một lắp thêm khác để chuyển động trong Telegram sẽ không còn hoạt động. Setup lại ứng dụng cũng biến thành không hiệu quả.

Lỗi này rất nhiều lần cố gắng xuất hiện trên màn hình – đấy là hành rượu cồn của khối hệ thống để ngăn số điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng chứ không phải địa chỉ IP. Vì đó, để phục sinh quyền truy cập vào tài khoản của bạn, điều quan trọng là bắt buộc biết lý do hạn chế. Đây có thể là một khóa tạm thời do chuyển động người sử dụng đáng ngờ, thuận tiện được sửa chữa. Hoặc một tại sao nghiêm trọng rộng – hình phạt cho thư rác.

Lý bởi chính


*

lỗi truy vấn cập.

Hạn chế được áp đặt khi trong Telegram bạn triển khai quá nhiều hành động mà hệ thống cho là đáng ngờ.

Ví dụ: các bạn đăng nhập và mỗi lần khi kết thúc quá trình không chỉ thu bé dại cửa sổ hoặc nhấp vào đường chéo Cross, mà trọn vẹn thoát khỏi trình nhắn tin. Vào trường phù hợp này, hệ thống có thể báo lỗi với trang của các bạn sẽ ngừng mở.

Câu hỏi thịnh hành nhất trong tình huống khi vượt thừa giới hạn của các lần thử là trên Làm nạm nào để phục hồi quyền truy vấn vào tài khoản Telegram của công ty và tôi bắt buộc đợi bao lâu? Đôi khi khóa kéo dài đến 24 giờ, kế tiếp một lần thử đăng nhập new được cung cấp.

Đăng ký không bao gồm xác

Khi chế tạo ra tài khoản, cách dễ nhất để tránh sai trái là triển khai từ smartphone thông minh. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi yêu ước và lưu ý mã xác minh đang nhận.

Vì tại sao bảo mật, sự kết hợp kỹ thuật số gồm thời lượng hạn chế. Giả dụ vì nguyên nhân nào đó, mã xác minh ko được nhập đúng hạn, việc sử dụng lặp lại sẽ gây nên lỗi quá nhanh. Thử lại sau. Spam Spam

Tài khoản bị chặn nếu như khách hàng viết nhiều tin nhắn liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn. Số này có tên X X vào Telegram được biết đến. Ví dụ: ko thể đồng ý gửi hơn trăng tròn tin nhắn đến cùng một fan nhận trong tầm một phút.

Xem thêm: Lập Dàn Ý Kể Về Người Thân Của Em Lớp 6, Top 150 Bài Văn Tả Người Thân Lớp 5

Lý vày thứ hai để chặn list gửi thư của doanh nghiệp là năng khiếu nại lặp đi tái diễn từ những người tiêu dùng khác về thư rác. Khi số lượng của bọn họ đạt mang lại một số lượng giới hạn nhất định, khối hệ thống sẽ áp để một hạn chế so với tài khoản. Vị đó, hãy tuân thủ quy tắc chủ yếu của gởi thư hàng loạt – hãy nỗ lực chỉ liên hệ với khách hàng của chính bạn, hầu như người sẽ không còn gửi những khiếu nại.

Không có hạn chế về bài viết cộng đồng. Trong cả khi một số trong những khiếu nề được nhận, kênh sẽ không biến thành chặn. Các vấn đề về quá nhiều nỗ lực, hãy thử lại sau trên Telegram, đã không khi nào phát sinh. Vớ nhiên, bạn có thể nói về vấn đề này với sự tự tin chỉ tuân theo những quy tắc để triển khai việc cùng với ứng dụng.

Mật khẩu nhập sai

Những người tạo thành Telegram không kết thúc tăng nấc độ bảo mật thông tin tài khoản. Ví dụ, để bạn ngoài quan yếu lấy mật khẩu, anh ta chỉ được phép viết nó 5 lần. Trường hợp nhập sai, ủy quyền trong thời điểm tạm thời bị chặn. Một lỗi vì thế trên màn hình điện thoại thông minh (ios hoặc android) vào phiên bạn dạng máy tính để bàn có thể trông y như vượt thừa giới hạn. Vui vẻ thử lại sau ».


*

Khóa tự động.

Để không bị chặn, sau lần nhập đầu tiên không thành công, chúng ta phải làm cho như sau:

Kiểm tra sắp xếp bàn phím. Thông thường người dùng nhập các ký từ bỏ Latinh bởi Cyrillic hoặc quên tắt khóa khóa mũ.Nhập sai có thể liên quan đến độ phức hợp của mật khẩu: xen kẹt chữ in hoa và chữ thường, kết hợp dài. Ngay sau khi bạn thống trị để khắc phục lỗi “Giới hạn thừa quá” với nhập Telegram, hãy thay đổi nó thành một chiếc bật lửa.

Giải pháp mang lại vấn đề

Nếu xẩy ra lỗi vào Telegram “Quá những lần thử, phấn kích thử lại sau”, chúng ta chỉ rất có thể chờ. Làm chiếc đó mất bao lâu? Thông thường không thực sự 10 phút trôi qua, giới hạn thời hạn được xóa, bạn có thể thử nhập lại mật khẩu.

Nếu sau một ngày, vấn đề chặn không trở nên mất, các bạn cần tiến hành các làm việc sau:

Truy cập trang web chính thức https://telegram.org và cố gắng tìm phương án cho vấn đề.Nếu việc này sẽ không diễn ra, bạn cần viết thư cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại https://telegram.org/support.

Thời hạn khóa tài khoản

Thông thường, áp đặt những hạn chế là một biện pháp tạm thời và sau vài ba phút, nhập lại mật khẩu sẽ sở hữu sẵn. Trong trường hợp đặc biệt, khóa kéo dãn dài khoảng một ngày.

Thời gian áp dụng hình phạt bởi spam thường xuyên sẽ không thật một tuần. Tuy thế đăng nhập vào trong 1 tài khoản bởi vậy sẽ chỉ có thể nếu sự cố xảy ra lần đầu tiên.

Do đó, khi thông tin của Haiti vô số lần thử lộ diện trên màn hình, hãy phân tích tại sao có thể, đợi đợi. Vào trường đúng theo xấu nhất, đưa ra quyết định mất không quá một ngày. Và chỉ bởi vì thư rác, các bạn mới hoàn toàn có thể nhận được lệnh cấm vĩnh viễn đối với tài khoản Telegram của mình.