Nơi Bán Canon 1Ds Mark Iii Dslr Camera (Body Only) (Old

     
Tình trạngPhụ KiệnBảo hànhGiá
Đã qua sử dụng vỏ cũPin sạc dây đeo thẻ 16g3 tháng9.500.000đ
Đã qua sử dụng sưu tầm rất đẹpPin sạc dây đeo thẻ 16g3 tháng15.500.000đ


Mô tả

Canon 1Ds III xách tay cũ

là máy ảnh DSLR siêu thời thượng của Canon, có đến quality hình hình ảnh hàng đầu từ khối hệ thống chụp ảnh phù đúng theo với kết cấu vật lý sản phẩm đầu.

Bạn đang xem: Nơi Bán Canon 1Ds Mark Iii Dslr Camera (Body Only) (Old

*

Chất lượng hình hình ảnh cao

Máy ảnh Canon 1Ds Mark III có cảm ứng 21 megapixel. Nó tất cả số điểm hình ảnh cao rộng so với cảm biến 16,7 megapixel được thấy trong Canon EOS-1Ds Mark II. Cảm biến CMOS phối kết hợp một xây đắp điểm ảnh mới với mạch giảm tiếng ồn bên trên chip. Nó hoàn toàn có thể chụp ngơi nghỉ 3200 ISO khi bắt buộc thiết. Canon 1Ds Mark III cũng có chính sách Highlight Tone Priority, giúp tăng cường phạm vi đụng cho đầy đủ điểm nổi bật.

*

Thiết kế quý phái cứng cáp

Canon 1DS Mark III là một chiếc DSLR bài bản với nhiều anh tài tuyệt vời. Với thiết kế bằng kim loại tổng hợp magiê, trùm kín thân máy là cảm biến full frame 21,1 MP. Điều này kết hợp với tỷ lệ burst 5 fps cực kỳ tuyệt vời mang đến nhiếp hình ảnh thường xuyên dịch chuyển cũng như công việc phòng thu.

Xem thêm: Tổng Hợp 40+ Hình Xăm Mỏ Neo Nhỏ, Best 55 Hình Xăm Mõ Neo Cực Đẹp Dành Cho Nam Nữ

Phần dưới cùng của máy hình ảnh có tay thế thẳng đứng, cho phép chụp chân dung thuận lợi hơn và thoải mái hơn bằng nút chụp sản phẩm công nghệ hai. Ở phương diện sau có screen lớn mang lại tận 3 inch cùng với 920.000 điểm ảnh. Kính ngắm lớn cho biết 45 điểm đem nét tự động hóa của lắp thêm ảnh, 39 trong số đó là kiến thiết kiểu chữ thập mẫn cảm hơn. Đây là một chiếc máy hình ảnh “đỉnh cao” cho studio, cảnh quan, chân dung, và chụp ảnh thiên nhiên và vẫn còn đấy khá xuất sắc cho thể thao, bắn súng hành động.

*

Thách thức điều kiện thời tiết

Hoạt cồn của máy hình ảnh rất dễ dãi với bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC III giúp điều khiển hiệu suất hình hình ảnh và tăng vận tốc xử lý dữ liệu. Thân máy ảnh 1Ds III bao gồm độ bền cao và cầm lại ngay cả giữa những điều khiếu nại chụp ảnh khó khăn nhất. Máy hình ảnh sáng chế tạo này có screen LCD 3 “với tài năng xem trực tiếp cũng tương tự hệ thống mang nét tự động hóa 45 điểm.

Canon 1Ds Mark III là một phần của khối hệ thống EOS tốt vời, với hơn 50 ống kính EF, 15 screen lấy nét hoàn toàn có thể hoán đổi mang lại nhau, và các phụ khiếu nại chiếu sáng, tinh chỉnh và điều khiển từ xa và không dây thoáng rộng là hệ thống nhiếp ảnh kỹ thuật số tiên tiến và phát triển và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất trên cố kỉnh giới.


Thông tin bửa sung

Hình thức

Hình thức xấu – chất lượng tốt – giá rẻ, Khá đẹp 90% sử dụng tốt