Bài hát độ ta không độ nàng lời việt

     
Ca khúc tất cả cái tên kỳ lạ tai “Độ ta không độ nàng” bất thần lọt vào top 2 #Zingchart, thậm chí đe dọa sân oán ngôi vương vãi tự “Ai là bạn tmùi hương em” của Quân A.P.“Độ ta không độ nàng” (tên giờ đồng hồ Trung: 渡我不渡她) là một trong những bài xích hát nhạc Hoa. Phiên bạn dạng nơi bắt đầu thuộc tên vì chưng Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, lời Việt Yu Ling. Những ca tự trong bài hát là mẩu chuyện tình bi tráng thân một vị tiểu hòa thượng với cô gái phàm trằn là quận chúa rất dễ thương. Tuổi thơ của nhì người to lên cùng cả nhà bởi vì ráng cô nàng tất cả cảm tình đặc biệt với vị đái hòa thượng này. Thế nhưng lại, vì đái hòa thượng là bạn sẽ quy y cửa ngõ phật đề nghị cần thiết đụng lòng được trước cô gái. Song, kết cục hai bạn quan yếu cho được cùng nhau. Mời các bạn thuộc theo dõi và quan sát MV và lời bài xích hát trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Bài hát độ ta không độ nàng lời việt

Độ ta ko độ phái nữ - Lời bài bác hát, MV

MV Độ ta ko độ nàng - Thiên ÂnMV Độ ta không độ phái nữ - Ngô Lan HươngMV Độ ta ko độ nữ - Hương LyLời bài bác hát Độ ta ko độ nàngHợp âm Độ ta ko độ nàng

Xem thêm: Đang Ôn Thi Vui Lòng Không Rủ Rê Đi Chơi Bao Cũng Không Đi Chơi P/S

MV Độ ta ko độ thiếu nữ - Hương Ly

Lời bài bác hát Độ ta ko độ nàng

Phật ở trên tê cao quá Mãi mãi không độ cho tới cô gái Vạn tương tư bởi ai Tiếng mõ vang lên phũ phàngCa dua này không thấy láng cô bé Bồ đề chẳng ước ao nở hoa Dòng kinh còn lưu vạn chữ Bỉ ngạn khóa lên mấy thuHồng trằn bây giờ xa quá Ái ố không thể giãi tỏ Hỏi fan ra đi do đâu Chắc chắn chẳng thể con quay đầuMộng này tung theo nhẵn phật Trả lại tín đồ áo cà sa Vì sao độ ta không độ thanh nữ Vì bạn hoa rơi hữu ýKhiến nước rã càng vô tình Một thưlàm việc hoa niên phù hợp tan Tiếng mõ xưa náo loạn Bồ đề không nghe giờ đồng hồ nàngHồng è cổ sẽ mấy độ hoa Mắt còn vương màu sắc huyết Hồng nhan chẳng phát hiện ra đâu? Lại một tay ta gõ mõ
Phá nát cương thường thay đổi họa Vài độ xuân thu vừa mới rồi Có lẽ không hề thấy thiếu nữ Hỏi phật vào kiếp nàyNgày ngày gõ mõ tụng ghê Vì sao độ ta không độ nàng? Vì người hoa rơi hữu ý Khiến nước tan càng vô tìnhMột thungơi nghỉ hoa niên hợp tung Tiếng mõ xưa xôn xao Bồ đề không nghe giờ nữ Hồng è cổ sẽ mấy độ hoaMắt còn vương vãi màu sắc tiết Hồng nhan chẳng nhận ra đâu? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cưng cửng thường xuyên phát triển thành họaVài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không thể thấy cô bé Hỏi phật trong kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng?

Hợp âm Độ ta ko độ nàng

1. Phật ở bên trên kia cao quáMãi mãi không độ cho tới nàngVạn dặm tương tư do ai Tiếng mõ vang lên phũ phàngCa dua này sẽ không thấy bóng nàngBồ đề chẳng mong nsinh sống hoa Dòng tởm còn lưu vạn chữBỉ ngạn khóa lên mấy thuHồng trần bây giờ xa quáÁi ố cần yếu giãi bàyHỏi fan ra đi do đâuChắc chắn quan yếu xoay đầuMộng này tan theo nhẵn PhậtTrả lại bạn áo cà saVì sao độ ta ko độ đàn bà ???2. Vì người hoa rơi hữu ýKhiến nước chảy càng vô tìnhMột thưsống niên hoa đúng theo tanTiếng mõ xưa rối loạn Bồ đề không nghe giờ nàngHồng trằn đã mấy độ hoaMắt còn vương vãi màu sắc máuHồng nhan chẳng bắt gặp đâu ?Lại một tay ta gõ mõPhá nát cương cứng thường xuyên thay đổi họa Vài độ xuân thu vừa quaCó lẽ không hề thấy nàngHỏi Phật trong kiếp nàyNgày ngày gõ mõ tụng kinhVì sao độ ta không độ con gái.