Bài hát có lượt nghe nhiều nhất thế giới

     

Baby Shark Dance vững địa điểm số 1 với 7,5 tỉ lượt xem, đánh bại Despacikhổng lồ cùng với 7,1 tỉ lượt xem trên Youtube.

Bạn đang xem: Bài hát có lượt nghe nhiều nhất thế giới


Baby Shark Dance vững vị trí số 1 cùng với 7,5 tỉ lượt coi, vượt mặt Despacilớn với 7,1 tỉ lượt coi bên trên Youtube.

1. Baby Shark - PINKFONG Songs for Children (7,5 tỉ lượt xem)

Video có rất nhiều fan coi độc nhất vô nhị bây giờ trên nền tảng gốc rễ YouTube của Google là "Baby Shark Dance" của PinkFong cùng với 7,5 tỉ lượt coi lượt coi. Ngoài ra, Video này cũng có thể có 22 triệu lượt yêu thích với 10 triệu lượt không phù hợp.

Ảnh: Cắt từ MV.

Video ca nhạc dành cho em nhỏ trình làng lần đầu tiên hồi tháng 6.năm nhâm thìn. Ca khúc "Baby Shark" đang nhanh chóng si fan xem bởi nhạc điệu vui nhộn cùng ca từ đơn giản, dễ thương, dễ dàng ở trong cùng cũng chính là bạn dạng nhạc của đông đảo em nhỏ nhắn bên trên trái đất.

2. Despacikhổng lồ – Luis Fonyêu thích ft. Daddy Yankee (7,1 tỉ lượt xem)

"Despacito" thứ 1 lộ diện vào 1.2017 vẫn nhanh lẹ thay đổi phiên bản hit nước ngoài Khi vượt sang 1 tỉ lượt xem chỉ vào 97 ngày.

Bản "hit" của Luis Fonham dẫn đầu bảng xếp hạng tại 47 quốc gia, phát triển thành ca khúc Tây Ban Nha thứ nhất lọt page đầu tại Mỹ sau "Macarena" năm 1996.

Ảnh: Cắt từ bỏ MV.

Tuy giữ lại địa điểm tiên phong hàng đầu bên trên Youtube rất lâu nhưng lại ca khúc này đã biết thành vượt qua vì một ca khúc trẻ em khiến cho đa số người bất thần.

"Despacito" hiện nay đang xuất hiện 7,1 tỉ lượt coi thuộc số lượt yêu quý kỷ lục 41 triệu like.

3. Shape of You – Ed Sheeran (5,1 tỉ lượt xem)

Xếp tại vị trí sản phẩm công nghệ 3 của Ed Sheeran cũng duy trì kỷ lục là video nkhô cứng đồ vật bố có được một tỷ lượt coi, Clip nhanh hao máy nhị đạt nhì tỷ cùng tía tỷ lượt coi trên YouTube.

Xem thêm:

Ảnh: Cắt tự MV.

Hiện tượng "Shape of You" là 1 trong những "cú sốc" với trái đất YouTube lúc đó là một trong những đoạn Clip "trẻ" độc nhất lọt Top 10. "Shape of You" trình làng sau Despacito lớn 18 ngày và là video có vận tốc đạt 1 tỉ lượt coi nhanh khô đồ vật ba; đạt 2 tỉ, 3 tỉ lượt xem nkhô giòn vật dụng nhị bên trên toàn cầu.

Vào hôm 12.12 vừa qua, MV này cũng rất được bầu chọn là ca khúc xuất dung nhan tuyệt nhất những năm tại Vương quốc Anh.

4. See You Again - Wiz Khalifa ft Charlie Puth (4,87 tỉ lượt xem)

Ca khúc này là 1 trong những trong cơ mà phiên bản nhạc phyên của "Fast & Furious" phần 7 được viết dành riêng Tặng Ngay đến Paul Walker, a ma tơ khuất trong vụ tai nạn năm trước đó Khi bộ phim vẫn đã quay.

Ảnh: Cắt tự MV.

Bài hát "See You Again" trình làng năm năm trước là lời tri ân giành riêng cho cựu ngôi sao sáng loạt phlặng "Fast và Furious" với xã hội fan hâm mộ đang cỗ vũ anh trong suốt 13 năm góp sức vơi nghề. MV gấp rút trsinh hoạt yêu cầu thịnh hành với vẫn vẫn nhận thấy số người xem phần đa đặn cho đến ngày lúc này.

Tính tới lúc này, MV này đã chiếm lĩnh rộng 4,06 tỉ lượt coi cùng 23 triệu like.

5. Johny Johny Yes Papage authority THE BEST Song for Children - LooLoo Kids (4,44 tỉ lượt xem)

"Johny Johny Yes Papa" Thành lập từ thời điểm tháng 10.năm nhâm thìn nhưng hiện nay vẫn xếp trang bị 5 ở bảng xếp thứ hạng.

Nội dung video bài hát kể về một cậu nhỏ bé thương hiệu Johny. Xuất phát từ mọi điều giản dị và đơn giản, Johny vô cùng mê thích ăn uống đồ ngọt, cho nỗi mà đã ngủ cậu nhỏ nhắn cũng dậy xuống nhà bếp kiếm tìm lọ con đường nhằm thỏa cơn thèm.

Ảnh: Cắt từ bỏ MV.

Cùng với "Baby Shark," "Johny Johny Yes Papa" là 1 trong những trong số những bài xích hát em nhỏ tất cả MV được xem như những độc nhất quả đât ngày nay.

Hiện video này đạt rộng 4,4 tỉ lượt xem cùng rất 12 triệu đam mê cùng 8,2 triệu không ưng ý. hầu hết fan nhận định rằng, bởi câu chữ dễ dàng nghe, giai điệu hấp dẫn khiến cho hàng ngàn em bé dại bên trên thế giới bắt buộc nhảy xem hằng ngày.