Những bài hát hay nhất của châu khải phong

     

Em ơi bởi sao, bởi sao ta lạc mất nhau. Tiếng anh biết phải như thế nào để vượt qua nỗi đâu. Em ơi do sao chuyện tình nhì ta kết thúc. Anh vẫn ngỡ ngàng, khoé mày ướt tràn. Dẫu đã hứa đấy là lần cuối. Anh sẽ không còn khóc nữa.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của châu khải phong

Anh đã Để Em Ra Đi

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Châu Khải Phong

từng ngày đi qua với anh nhẹ nhàng. Vị annh biết mặt ai em bình yên. Giờ đây bên em đã tất cả một người. Gắng anh yêu thương em tín đồ ơi. Anh xin chúc em mặt tình mới. Sẽ yêu em rộng anh từng yêu. Anh đã cười chú ý em cù đi. Nhưng.


Anh sẽ Tập Quên

Tác giả: Lý anh tài

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Anh sẽ tập quên đi một mẩu chuyện thật buồn. Về bạn mà anh yêu thương đã mang đến anh thất vọng. Dù anh thử nỗ lực xóa, một mong muốn dù bé dại nhoi. Lòng anh không 1 chút nào nguôi. Anh đang tập quên đi phần đa ngày tháng muốn chờ. Cùng anh.


Anh ưa thích Em Như Xưa

Tác giả: hồ Duy Minh

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Lương Gia Huy; Ngô Trác Lâm; hồ nước Duy Minh; Lâm Chấn Khang; Bảo Huy

Anh đã nói rằng, dù ra sao? Dù chũm nào ta vẫn như vậy. Vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống thường ngày đua đòi. Dẫu vẫn biết đời luôn luôn thay đổi, nhưng thay đổi là ở con người. Anh ước ao rằng một ngày em đã hiểu, và em.


Áo Kỉ Niệm (Áo Tình Nhân)

Tác giả: hồ Duy Minh

Ca sĩ: Châu Khải Phong; Nguyên Khôi & Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: tô Tài Năng; Nguyên Khôi

Anh thường hay phải đi về con đường quen, nơi thời trước ta vẫn hẹn hò. Như còn đây, vang vọng bao dư âm. Tiếng nói và thú vui của em…. Ko giân đâu, lúc tình ta biện pháp xa. Anh thầm mong mỏi tình em nóng nồng. Bện cạnh anh vẫn còn đó đây.


Xem thêm: Bài Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

cùng nhau Thật khó

Tác giả: Thanh Hưng Idol

Ca sĩ: Khang Việt & Châu Khải Phong; Khang Việt & Châu Khải Phong (New version); Châu Khải Phong (Remix)

từ bây giờ cũng như bao ngày vẫn qua. Nhưng em hiện thời ở một khu vực xa. Trường đoản cú ngày chúng ta chúng ta đồng ý cuộc sống không tồn tại nhau. Em nuốm nào, cùng ai về sau? thân quen em vẫn lâu lúc trong chiều gió dịu nhàng. Muộn màng gặp mặt em muộn.


Bữa Tối 1 mình

Tác giả: Nguyễn Văn chung

Ca sĩ: Châu Khải Phong; Châu Khải Phong (beat)

về tối nay chỉ gồm anh ngọn đèn khuya hắt hiu. Chống ăn lặng ngắt thiếu đi một người. Bữa cơm mặn đắng môi với cay như xé lòng. Yêu cầu chăng cũng chính vì đã không thể em. Những tháng ngày ấm êm chỉ còn trong kỷ niệm. Dường như đã.


Cảm Ơn mẹ

Tác giả: Ngọc Linh

Ca sĩ: nai lưng Duy Hưng & Châu Khải Phong

mẹ ơi ! Chúng con đang quỳ bên nhau. Dưng lên bà mẹ ngàn lời cảm ơn tha thiết. Cúi xin mẹ nhận lời chúng bé nguyện cầu. Nước ta thanh bình, giáo hội lâu dài quang vinh. Giáng trần cuộc sống còn những đắng cay. Còn các phong.


Chẳng Gì Là tồn tại

Tác giả: Hùng Quân

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Chẳng có nổi đau nhưng mà muôn trùng. Chẳng tất cả nhớ thương nào vô cùng. Chẳng có lối đi nào để dành riêng về nhị ta. Chẳng gồm phút giây nào nghĩ ngợi. Chẳng nuối tiếc chẳng cần trông đợi. Chuyện đến cuối cùng cũng mang lại qua xót.


chỉ từ Nỗi Đau

Tác giả: Nguyễn Công chiến thắng

Ca sĩ: Châu Khải Phong và Lương Gia Hùng

Mai này trên lối ấy sẽ sở hữu ai đón chuyển em về. Anh thì ảm đạm lê thê bước đi đi nhưng mà lòng không muốn. Đôi mình phải xa nhau hai lối đi hai người như vậy. Anh chẳng hiểu nguyên nhân em nói chia tay. Anh phải làm thế nào đây lúc biết anh.