App đầu tư tài chính

     

Một trong những cách kiếm tiền thụ động được yêu thương thích nhất hiện nay là đầu tư tài chính online, lúc có thể giúp bạn kiếm tiền bất cứ lúc nào thuận tiện mà chỉ cần thiết bị nhỏ như điện thoại. Theo đó, các app đầu tư tài chính cũng được tung ra và cải tiến liên tục, giúp người nghịch kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách trang bị kiến thức giao dịch, giúp theo dõi xu hướng thị trường, đồng thời chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể tiếp cận và đặt lệnh mua bán tại hàng loạt cách thị trường hấp dẫn vào và ngoài nước.

Bạn đang xem: App đầu tư tài chính

Nếu bạn đang thắc mắc cách kiếm thêm thu nhập thụ động như trên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm được các tiện ích đầu bốn tài chính uy tín nhất, và tùy vào mục đích của bạn để chọn lọc tiện ích đầu bốn kiếm tiền nào thực sự phù hợp.


Mục Lục

Phân loại của các app đầu tư chi tiêu tài thiết yếu kiếm chi phíĐể giúp bạn dễ dàng tìm được các app đầu tứ tài chính đúng mục đích, chúng tôi sẽ phân loại các ứng dụng thành các loại mặt dưới:


Đầu tứ tài chính quốc tế, những công cụ cung cấp giao dịch


Đây là ứng dụng đầu bốn tài chính phổ biến hiện nay, phục vụ cho các nhà đầu tư tiếp cận và đặt lệnh download bán các sản phẩm tài chính quốc tế như forex, vàng, dầu, cổ phiếu, CFD, hợp đồng tương lai… Đây là các sản phẩm tài chính phái sinh, giúp người chơi đầu tứ vào sản phẩm với công cụ hỗ trợ là đòn bẩy, có thể đầu bốn sản phẩm giá trị lớn với số vốn khiêm tốn. Ngoài ra, chỉ với 1 tài khoản đăng ký qua phầm mềm online, người nghịch có thể tiếp cận cả trăm thị trường lớn nhỏ bên trên thế giới.

App đầu bốn tài chính nước ngoài này cũng có các công cụ miễn phí khác như Bảo vệ chống số dư âm, Công cụ bảo hiểm rủi ro đòn bẩy (Chốt lời/cắt lỗ), Lịch ghê tế, Tin tức, Phân tích báo cáo thị trường, Biểu đồ và các tín hiệu chuyên sâu.

Một trong các tiện ích đầu tư tài chính quốc tế nổi tiếng hiện nay là Mitrade.


*

GIAO DỊCH THỬ TRÊN SÀN MITRADE VỚI 50.000$ VỐN ẢO MIỄN PHÍ CÙNG HƠN 800.000 TRADER KHÁCDo ASIC&CIMA&FSC quy định, 0 giá tiền hoa hồng, spread thấp, tự động điều chỉnh đòn bẩy 1:1~1:200
Lưu ý: Từ khiếp nghiệm của các nhà đầu bốn kỳ cựu, trader mới tránh việc đầu tứ lượng vốn quá lớn vào 1 lệnh mua/bán. Với những nhà đầu tứ mới tham gia vào thị trường quốc tế, hãy đúc rút gớm nghiệm từ những khối lượng giao dịch nhỏ cùng số vốn nhỏ. Với phầm mềm Mitrade, bạn có thể luyện tập giao dịch với 50.000 USD vốn ảo từ tài khoản kiểm tra miễn phí. Mặc dù nhiên, điều kiện đầu tư ảo có nhiều khác biệt về trọng điểm lý đầu tư và không phải là điều kiện lý tưởng để bạn tăng hiệu quả giao dịch. Do đó, để rút ngắn bé đường thành công vào hoạt động đầu tư, hãy bắt đầu tích lũy khiếp nghiệm bằng những khoản đầu tư nhỏ từ nguồn tiền nhàn rỗi của chính bạn.

Đầu tư tài thiết yếu Việt Nam


Trái với app đầu bốn tài chính nước ngoài, ứng dụng đầu bốn tài chính Việt nam phục vụ việc tiếp cận và đặt lệnh thiết lập bán các sản phẩm ở thị trường Việt nam giới như cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số chứng khoán, chỉ số phái sinh, chứng chỉ quỹ.

App đầu bốn tài chính Việt phái nam thường sẽ cung cấp biểu đồ realtime mang lại nhà đầu tư, các công cụ hỗ trợ không phong phú như ứng dụng đầu tứ tài chính nước ngoài.

Những app nổi tiếng để đầu tư kiếm tiền online qua các sản phẩm chứng khoán Việt phái mạnh là SSI, VNDirect…


Đầu bốn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí và những loại quỹ


Một trong các ứng dụng đầu bốn kiếm tiền online thụ động khác cũng khá phổ biến ở Việt phái mạnh là ứng dụng giúp bạn có thể đầu bốn tự động, gửi tiết kiệm, bảo hiểm… với số vốn tích lũy khá nhỏ, từ khoản 50.000 ngàn đồng là bạn có thể gửi tiền đầu tư.

Dù giúp bạn “rảnh tay” và ngủ im vẫn có thể có lãi, mặc dù nhiên, một vào những nhược điểm của ứng dụng này là mức lãi suất sẽ ko được cao.

Xem thêm: Thông Tin DàNh Cho Sinh Viên Đăng Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia Thủ Đức

Finhay là ứng dụng đầu tư tự động nổi tiếng hiện ni ở Việt Nam.


Đầu tứ tài chính cho vay


Nếu bạn có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn cho vay để kiếm thêm lợi nhuận nhưng không tìm được người cần vay mượn tiền, ứng dụng đầu tư tài chính theo dạng giải ngân cho vay là một trong những gợi ý hay. Hiện nay, với sự phát triển nhiều dạng của các công ty Fintech, ngày càng nhiều ứng dụng đến phép kết nối người đi vay mượn và người cho vay với nhau, và cả nhị đều biết được mức lãi suất trên hợp đồng của mình.

Fiin là một trong những ứng dụng đầu tư tài chính cho vay vốn được quảng cáo rầm rộ hiện nay. 


Cảnh báo: tuy nhiên, cần lưu ý một vấn đề là dù rất phổ biến tuy vậy các app cho vay vốn dạng này vẫn vấp phải sự phản đổi của chính phủ Việt Nam, vì chưa có khung pháp lý phù hợp và nhiều công ty xuất hiện mang tính tự phát, thiên về các app cho vay nóng - cho vay vốn online. Ngoài ra, hoạt động giải ngân cho vay tại Việt phái mạnh chủ yếu vẫn được cung cấp bởi các tổ chức trung gian như doanh nghiệp tín dụng, ngân hàng. Bởi đó, để quyết định có nên đầu bốn tài chính vào app cho vay hay không, bạn vẫn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đầu tứ vàng tất cả vàng thỏi, kim cương trang sức


Giống bất động sản, vàng là tài sản truyền thống được nhiều người ao ước muốn sở hữu lúc có số tiền nhàn rỗi. Mặc dù nhiên, cụ vì phải đến trực tiếp cửa hàng để download vàng, giờ đây, với các app đầu tứ vàng online, người ta có thể mua bán các loại vàng miếng, vàng 9999 hay vàng trang sức qua ứng dụng online. Sau thời điểm mua vàng, bạn có thể hẹn giờ lấy vàng, hoặc ứng dụng sẽ giữ hộ vàng mang lại bạn đến khi bạn cần bán chúng.

eGold là một trong các ứng dụng mua bán vàng online mới được ra mắt trong vòng 1 trong năm này nhưng nhận được sự thân yêu của nhiều khách hàng.


Đầu tư đồng tiền ảo


Tiền điện tử, xuất xắc tiền ảo đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quốc tế lẫn Việt phái mạnh quan tâm. Các đồng tiền điện tử năm 2021 cũng có những rứa đổi ngoạn mục về giá khiến giới đầu tứ không thể đứng ngoài cuộc như Bitcoin, Ethereum, BCH, XRP, …

Có nhiều ứng dụng giúp bạn đầu bốn mua bán tiền ảo, và Binance là một sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng toàn cầu.


Biểu đồ, thông tin về thị phần tài bao gồm quốc tế


Một loại ứng dụng khác giúp đầu tứ tài chính online là ứng dụng cung cấp biểu đồ, tin tức cập nhật liên tục về thị trường tài chính quốc tế, giúp nhà đầu tứ theo sát các diễn biến xu hướng giá để ra quyết định đầu bốn online kịp thời.

Có rất nhiều phầm mềm tin tức tài chính quốc tế nổi tiếng như Yahoo Finance, Bloomberg, Reuters, … 


Tin tức về thị trường tài chính Việt Nam


Nếu vẫn đầu bốn vào sản phẩm cổ phiếu, chứng khoán Việt Nam, chắc chắn bạn cần tham khảo các ứng dụng tin tức chuyên về thị trường tài chính, chứng khoán ở Việt Nam. Tất cả những diễn biến thị trường, động thái của chính phủ với nền ghê tế, hoạt động xuất nhập khẩu hay chi trả cổ tức đều được các site tin tức cập nhật liên tục.

Các ứng dụng giúp theo dõi tin tức thị trường tài chính nổi tiếng Việt phái mạnh có thể kể đến như Vietstock, CafeF,…


Diễn đàn đầu bốn các sản phẩm tài chính nổi tiếng tại nước ta và quốc tế


Ngoài các thông tin chính thống, bạn sẽ cần đến một cộng đồng các nhà đầu bốn có thể giúp hỗ trợ tư vấn, hỏi đáp, phân tách sẻ tởm nghiệm khi gia nhập đầu tư.

Diễn đàn đầu tư dành mang đến nhà đầu bốn vào sản phẩm Việt nam và quốc tế như TraderViet, f319 sẽ giúp ích đến những người mới lẫn nhà đầu tư có tởm nghiệm.

Dưới phía trên là tóm tắt các loại tiện ích đầu tư tài chính nổi bật hiện nay:


Tên app

Logo

Loại app

Chi phí

Bonus

Mitrade

 

*

Đầu tư tài chính quốc tế với những công cụ cung cấp giao dịch

0 phí hoa hồng

0 phí nạp/rút tiền

Spread cạnh tranh thả nổi

Phí qua đêm (không tốn với vị thế trong ngày)

Vốn ảo miễn phí 50.000 USD

Giới thiệu bạn, cả nhì được hưởng 500$ (chương trình có điều kiện)

SSI

*

Đầu bốn tài chính Việt Nam

Phí giao dịch 0,15-0,35%

Phí lưu lại ký 0,27 VND/CP

Thuế chuyển nhượng chứng khoán: 0,1% giá trị

Thuế cổ tức: 5%

Phí nạp/rút tiền (tùy ngân hàng)

Áp dụng chi phí chỉ 0,15% cho tài khoản new và giao dịch chủ hễ trực tuyến

VNDirect

*

Đầu tứ tài chính Việt Nam

Phí giao dịch 0,15-0,35%

Phí lưu lại ký 0,27 VND/CP

Thuế chuyển nhượng chứng khoán: 0,1% giá trị

Thuế cổ tức: 5%

Phí nạp/rút tiền (tùy ngân hàng)

Giảm 0,003% phí giao dịch từ 7/2021 mang lại 12/2021

Finhay

*

Đầu tư gửi tiết kiệm và các loại quỹ

Phí bảo trì từ 0,05 – 0,09%/tháng

Phí rút tiền: Từ 0,49%-1,39% với tài khoản dưới 18 tháng

Phí chuyển đổi sản phẩm: từ 0 – 1,39%/lần

Các chương trình hoàn tiền, giảm phí theo giai đoạn…

eGold

*

Đầu tứ vàng có vàng thỏi, rubi trang sức

Phí nộp/rút tiền: Theo quy định TPBank

Không

Binance

*

Đầu tư đồng xu tiền ảo

chi phí taker/maker khoảng 0,1%

Phí rút coin: 0.0005 BTC; 0.01ETH; 0.001LTC

Phí nạp tiền: Theo quy định ngân hàng, app

Không

Bloomberg

*

Biểu đồ, thông tin về thị phần tài bao gồm quốc tế

Phí đọc bài/Phí dịch vụ thông tin: Khoảng 21-25$/tháng

Chi phí download dữ liệu (báo giá theo yêu cầu)

10 bài viết miễn phí bên trên website và 30 phút bạn dạng tin trực tiếp bên trên Bloomberg TV miễn phí