Ngoài hai trang thư được cho là của nữ sinh, mạng xã hội xuất hiện nhiều ảnh “nóng” của thầy Nguyễn Văn Chính với em N.H.Th.

Đang xem: ảnh thân mật của thầy giáo 55 tuổi với nữ sinh lớp 11

Cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện hai trang “tâm thư” kèm chứng minh nhân dân được cho là của T.H.Th. Nội dung thư cho cho rằng thầy giáo dạy Toán không dụ dỗ hay ép buộc nữ sinh đang học lớp 11.

*
Hình ảnh được cho là ông Chính với nữ sinh xuất hiện trên mạng xã hội.

Một số ảnh thân mật của thầy giáo và nữ sinh cũng được chia sẻ trên mạng. Nhiều bình luận phê phán thầy giáo dạy Toán.

“Tôi không biết ai nên nhắn lại ‘cảm ơn nhưng ai vậy cho thầy biết tên’, sau đó mới biết là em Th.”, thầy giáo 55 tuổi viết.

Theo giáo viên này, hai người nảy sinh tình cảm. Đến tháng 12/2018, Th. mang thai 7 tháng. Ông đưa cô gái mới lớn ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. Nữ sinh sau đó về quê đi học bình thường.

“Khi xem lại những tin nhắn của em Th., tôi rất buồn. Tôi bảo chia tay nhưng Th. đòi tự tử, nói quá yêu thương tôi nên tôi không kiềm lòng được và tiếp tục thương nhau đến hôm nay”, người đàn ông 55 tuổi nêu lý do không chia tay nữ sinh.

Ông Chính cho rằng đã thấy được mối quan hệ sai trái, không đúng quy định pháp luật. Ông cam kết với gia đình Th. và nhà trường là cắt đứt quan hệ bất chính với nữ sinh. Hiện, ông Chính bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

Đưa ra khỏi ngành thầy giáo 55 tuổi làm học sinh có bầu

Bộ GD&ĐT cho biết giáo viên làm học sinh lớp 11 mang bầu đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo, không thể tiếp tục công tác trong ngành. Liên quan vụ việc ông Nguyễn Văn Chính, 55 tuổi, dạy Toán tại trường THPT Sóc Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), bị tố cáo giao cấu với người dưới 16 tuổi, ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục, Bộ GD&ĐT – cho biết giáo viên này đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp, không thể công tác trong ngành.

Quan điểm không để giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo công tác trong ngành đã được Bộ GD&ĐT thể hiện rất rõ trong các văn bản gần đây gửi chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố, đề nghị tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo.

*

Tường trình của ông Nguyễn Văn Chính. Ảnh: Nhật Tân.

Bộ GD&ĐT đã liên hệ với Sở GD&ĐT Kiên Giang, đề nghị báo cáo sự việc, chỉ đạo kiên quyết không để giáo viên vi phạm (nếu có) công tác trong ngành.

Sở GD&ĐT đã chỉ đạo nhà trường đình chỉ giảng dạy đối với ông Chính. Cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc để làm rõ về hành vi vi phạm pháp luật của nam giáo viên. Sau khi có kết quả xác minh chính thức, Sở GD&ĐT sẽ báo cáo bộ.

Ông Minh cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc đau lòng. Bộ GD&ĐT cũng có nhiều giải pháp liên quan vấn đề đạo đức nhà giáo.

Cụ thể, Bộ GD&ĐT đã trình Chính phủ ban hành nghị định quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường.

Bộ cũng trình Thủ tướng phê duyệt Đề án xây dựng văn hoá ứng xử trong trường học; quy tắc ứng xử trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông; chỉ đạo sửa đổi, bổ sung nội dung về đạo đức, quy tắc ứng xử vào quy chế làm việc, phát huy dân chủ trường học.

Giai đoạn 2017-2021, Bộ GD&ĐT ban hành chương trình hành động phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường; thông tư hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh trong trường phổ thông; thông tư quy định tổ chức hoạt động văn hóa của học sinh, sinh viên trong cơ sở giáo dục.

Xem thêm: Nhu Cầu Sinh Lý Của Con Gái Khi Yêu Và Cách Để Bạn Trai Nhận Biết “Nhu Cầu”

Để chấn chỉnh tình trạng giáo viên vi phạm đạo đức, Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục phối hợp đơn vị đào tạo giáo viên tập huấn, nhận diện, phòng ngừa tình huống, nguy cơ.

Đồng thời, công tác thanh, kiểm tra nề nếp, kỷ cương trường học cần được thực hiện tốt. Các giáo viên có hành vi bạo hành thể chất, tinh thần học sinh sẽ bị xử lý nghiêm và người đứng đầu nhà trường cũng phải liên đới trách nhiệm.

Sở GD&ĐT Kiên Giang nhận thư tố cáo từ gia đình em Th., học sinh lớp 10, trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất.

Gia đình nữ sinh tố cáo ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) quan hệ tình dục, làm nữ sinh mang bầu và đưa em đi phá thai.

Bước đầu, ông Chính thừa nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh từ tháng 5/2018. Tháng 12 năm ngoái, ông đưa Th. đi phá thai. Tuy nhiên, theo ông Chính, nữ sinh nảy sinh tình cảm và chủ động nhắn tin trước. Sở đã chỉ đạo trường đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Chính.

Sốc: Nữ sinh lớp 10 viết tâm tư ‘tự nguyện trao thân’ cho thầy giáo 55 tuổi, một loạt ảnh nóng tràn lan trên mạng

Một loạt hình ảnh giường chiếu của cặp thầy trò được đăng tải lên facebook, đính kèm còn có bức “tâm thư” do nữ sinh 17 tuổi này viết gửi cho thầy giáo 55 tuổi.

Loạt ảnh “nóng” của thầy C. với nữ sinh đang lan truyền trên mạng xã hội

Cùng với những bức ảnh giường chiếu của hai thầy trò, còn có bức “tâm thư” do nữ sinh viết với nội dung “tự nguyện trao thân” cho thầy. Trong thư, nữ sinh 17 tuổi viết: “Hôm nay tôi viết thư này để nói về tình cảm với thầy N.V.C. Thầy C. dạy toán cho tôi vào năm lớp 10. Trong thời gian này tôi đã phát sinh tình cảm với thầy.

Dù biết thầy giáo C. đã lớn tuổi, có vợ con đầy đủ, nhưng nữ sinh vẫn “không bao giờ hối hận”. Theo nữ sinh, T. đã tính rằng đến với thầy giáo 55 tuổi không cần danh phận, không cần giàu sang, chỉ cần một cuộc sống yên bình.

Tâm thư của nữ sinh T.

“Tôi hứa sẽ yêu thầy suốt đời, sinh cho thầy một đứa con trai. Khi học 12 xong sẽ toàn tâm toàn ý lo cho thầy cho dù cha mẹ có cấm đoán tôi cũng không thay đổi quyết định, yêu thầy suốt đời. Trong thời gian yêu thầy, đã có những chuyện không hay xảy ra nhưng tôi vẫn quyết định yêu thầy đến cùng”, T. viết trong tâm thư.

Chưa dừng lại ở đó, nữ sinh T. cũng khẳng định yêu thầy giáo 55 tuổi bằng cả tấm lòng, tự nguyện “trao thân gửi phận” chứ không hề bị thầy ép buộc hay dụ dỗ gì. “Tôi yêu thầy C. bằng cả trái tim, rất thật lòng, yêu nhau đến hơi thở, hơi ấm của nhau, không thể nào thiếu được”, cô nữ sinh lớp 10 ở miền Tây giải thích cho việc yêu thầy giáo của mình.

Ngay khi những bức ảnh nóng và “tâm thư” của nữ sinh được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng nghìn lượt xem bà bình luận. Đa số đều chỉ trích mối quan hệ tình cảm đi quá giới hạn giữa ông C. và nữ sinh T.

Trước đó Sở GD-ĐT Kiên Giang xác nhận về việc ông N.V.C (55 tuổi), giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (TT.Sóc Sơn, H.Hòn Đất, Kiên Giang) bị tố quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 dẫn đến mang thai.

“Lúc đó tôi không biết ai nên nhắn tin ‘cảm ơn nhưng ai vậy cho thầy biết tên’, sau đó mới biết được là em T. Vài ngày sau, T. đi chơi lễ 30/4, ở Sơn Bình, điện thoại nói cho tôi thì tôi dặn T. uống bia ít vì đi chơi đường xa“, thầy giáo tường trình.

Vài ngày sau đó, nữ sinh lớp 10 được cho là mời ông C. đi ăn. Lúc đó, ông C. vừa nói: “Em làm như thế này thầy sợ đi quá tình thầy trò“. Từ đó, tình cảm hai người sâu đậm hơn và xảy ra quan hệ tình dục.

Đến tháng 12/2018, T. mang bầu và được ông C. đưa đi phá thai tại một phòng khám ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang) với chi phí 27 triệu đồng. Sau khi phá thai, ông C. tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh này phát hiện và làm đơn tố cáo.

“Xem lại những tin nhắn của em T., tôi rất buồn. Tôi bảo chia tay T. nhưng T. đòi tự tử, nói quá yêu thương tôi nên tôi không kềm lòng được và tiếp tục thương nhau đến ngày hôm nay. Với sự việc đã xảy ra, tôi thấy rằng đã thấy được mối quan hệ sai trái với nữ sinh và không đúng quy định pháp luật”, ông C. viết và cam kết với gia đình T. và nhà trường là cắt đứt quan hệ bất chính với T.

Xem thêm: Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Trên Thế Giới, Hình Ảnh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới

Báo Thanh Niên cho biết, hiện Sở GD-ĐT Kiên Giang đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với thầy C. Được biết, ông C. quan hệ với T. khi nữ sinh này đang học 10, nay đã học lớp 12. Ngành chức năng nhận được đơn tố cáo từ gia đình của nữ sinh T. cách đây vài ngày.

Vụ việc đang được cơ quan công an cũng đang tìm hiểu, xác minh.

Cuộc Sống ở Canada
Tự Học Tiếng Anh Danh Hài Thuý Nga Sài Gòn Ngày Nay
Cuộc Sống ở Úc Câu Hỏi Quốc Tịch Nguyễn N Ngạn Challenge Me
Hải Nguyễn – Australia Nhà Đẹp ở Mỹ MC Kỳ Duyên Color Man – Sài Gòn
Linh Trần – Úc Châu Thắng San Jose BảoQuốc HồngLoan Khoa Pug – Sài Gòn
Cuộc Sống ở Pháp Thảo Bắc Cali Richie Lê Seattle NTK Thái Công
Cuộc Sống ở Nhật Hiếu Minnesota Ca Sĩ Bằng Kiều Ngọc Trinh Channel
Cuộc Sống ở Hàn Quốc Người Việt ở Florida Dũng Taylor Nam Cali MC Đại Nghiã
Cuộc Sống ở Nga Tài Bùi Houston Bà 8 Cam Thơ Nghệ sĩ Trường Giang
Cuộc Sống ở Đài Loan Lệ Sương Colorado Anh 7 Nam Cali Trấn Thành Town
Cuộc Sống ở Thụy Sĩ Brian Hello Atlanta Nghệ Sĩ Ngọc Huyền Khương Dừa Channel
Cuộc Sống ở Áo – Austria Ông già Phạm Dallas Singer Trường Vũ Độc Lạ Bình Dương
Trúc – Cuộc Sống Canada Nhân Lỳ Missouri Nguyễn Tiến Dũng Đàm Vĩnh Hưng
Quang Lê – Canada Đạt Nguyễn Minnesota Dr Wynn Tran Los Angeles NhàF Việt Nam
Quang Lê Canada Nguyễn Family Utah Tammy Little Saigon Dustin On The Go
Cuộc sống Đan Mạch Kayden Washington VACA Media O.C Lê Quang Channel Huế
Cuộc Sống Dubai Audrey Nguyen New Jersey KT Food O.C Plena Phan – Bến Tre
Cuộc Sống Thụy Điển Francis Hùng – Houston, TX Văn Hoá VNTV Lê Thân Thiện
Cuộc ở Đức Phượng San Jose, CA Viet USA Financial Phạm Quốc Lâm – Sài Gòn
Cuộc Sống ở Thụy Sĩ Tammy Arizona Singer Trường Vũ Thái Lạng Sơn
Hồ Hùng Tiến CAN Nhung Ha – Washington Trần Thị Ái Liên Cuộc Sống ở Tây Nguyên
Đinh Q. Trung Houston,TX Jacker Andy Channel Khoai Lang Thang
Bích Sơn Trương – Maryland Ca sĩ Kha Ly Minh Hải Hà Nội
Cuộc Sống ở DC Ca sĩ Quang Lê Cuộc Sống Đà Lạt
Cuộc Sống New Mexico Hà Thanh Xuân Nha Trang – Khánh Hoà
Cuộc Sống Dallas, TX Quốc Khanh & T. Linh Lý Hương – SG & Bình.Dương
HienDiep – Nebraska Ca sĩ Hồng Ngọc Phố Cổ Hội An
Khánh Nguyễn Tennessee Girl & The World Cuộc Sống ở Sài Gòn
Thuỷ Callis – bang Indiana Vietnam Meets Dustin Đàm Vĩnh Hưng
Hoyer Family – Michigan Rachel Quý Thái Phạm Channel
Nathan Vo Miami FL Ann”s Channel – CA Cuộc Sống ở Miền Tây
Bùi Quốc Việt – San Jose Kyle Le Los Angeles Sunny Đoàn Sàigòn
Cuộc Sống ở N. Carolina Mai Triều Nguyên
Việt Mỹ Atlanta, GA Bé Tí Nam Cali Saigon Street Food
Cường Lê – Santa Ana Việt Hương – Món ăn vặt VN
Nguyễn Huỳnh, San Diego Uyen Huynh LA Quốc Khanh Show
Vy Nguyễn Florida Cuộc Sống ở Đà Nẵng
Trang Anh Washington Ca sĩ Đan Nguyên VNT Food Long An
Cuộc Sống Arizona Gia Đình Cam Cam
Jessica Vo San Diego – S. Calif Lê Thân Thiện
Bầu Trời Boston & Family NSUT Quế Trân
Gay Việt Chồng Mỹ, Ohio Võ Hạ Trâm
Chi Brugh , Atlanta Mạnh Hà Nội
Vợ Việt C. Mỹ South Dakota Ẩm thực Cha Rồng
Vinh Nguyễn, Washington FAHOKA Xê Dịch
Thạch Chu Iowa Kim Tử Long
Steven Trần – Missouri Huy Khánh Vê Lốc
Ben Võ Minnesota Nghệ sĩ Lê Giang
Bình Huỳnh Chicago MC Thanh Mai
Nắng Ấm Florida Dương Đình Trí
Kim Minh DC Vũ Khắc Tiệp
Ngọc Ánh Miami Beach Phong Bụi Saigon
Bầu Trời Boston Tony Vlog TV
Lan Bercu – Atlanta, GA Hari Won Channel
Bà 8 Cam Thơ Ca sĩ Mỹ Tâm
Le Doan, bang Colorado Giang Ơi Vlog
Cường Marine – San Jose Yêu Máy Bay
Thảo Phố Atlanta, GA Lâm Thanh Thảo
Nhóm Cơm Hến Cuộc Sống ở Hà Nội
Đạt Nguyễn Minnesota Saigon Life Channel
Tammy & Cuộc sống Arizona MC Cát Tường
Hùng Lê Hùng Chicago Nhịp Sống P. Đông
Bầu Trời Nam Cali Góc Sài Gòn
KT Orange County,CA Sonny Channel
Thai Vi Lan – Washington State
Benjamin Trần , New York Check in Xì Phố SG
Hậu Trần Cleveland, OH
Gia Đình Viễn Xứ – Virginia
Kỷ Nhật Tài – Massachusetts
Thach Chu bang Iowa
Hailey Phan Washington
Mrs Long – Atlanta, GA
Trần MaiCồ Atlanta
Phượng San Jose

Cinema World Pelicula Espanol Chinese Movies Russian Movies Phim Lẻ
American Action Película de Acción Martial Art Movies Italian Movies Phim Bộ
Film Box TV RAI Movie Italia Tamil Full Movies French Movies Chiếu Rạp
Thrill TV HongKong Coco Pelicula Hindi Movies Polish Movies Bom Tấn
SONY Movies El Infierno Hong Kong Movies German Movies Tài Liệu
&Flix HD Live Películas Mexicanas Taiwanese Dramas Dutch Movies Ma Kinh Dị
Pop TV – Hollywood Dominicana Korean Movies Australian Movies Hài Hước
Pop Corn Flix Japanese Movies Pakistani Movies Hoạt Hình
FOX Movies Live Peliculas Cristianas Filipino Movies Turkish Movies Phim SitCom
Movies 4you TV Malay Movies Bangla Movies Thuyết Minh
RAI Movie Italia Short Films | Movies Bruce Lee Movies Arabic Movies Tình Cảm
ZEE ACTION India Thai Movies Kiếm Hiệp
Magic Shows Filipino Movies Phim 4K HD

VTV SHOWSHTV SHOWSOTHER SHOWSLIVE TV
Gương Mặt Thân Quen Bạn Muốn Hẹn Hò Shows Âu Mỹ TV Radio Việt Nam
Giọng Hát Việt Nhạc Hội Song Ca Shows Châu Á TV Radio Hải Ngoại
Dự Án Số 1 Lô Tô SG Tân Thời Thời Trang Thế Giới Channels Quốc Tế
Shark Tank Việt Nam Người Bí Ẩn Vân Sơn Shows Live Show Nghệ Sĩ
Hoa Hậu Việt Nam Nhanh Như Chớp Thúy Nga Paris Show ANTV
Nam Vương Thế Giới Đại Chiến Kén Rể The Jimmy Show Đà Nẵng TV
Quý Ông Đa Sắc Vợ Chồng Son Vĩnh Long Show Today TV
Ca Sĩ Tranh Tài Cao Thủ Đấu Nhạc HTV Show Vie Channel TV
Trí Lực Sánh Đôi Mỹ Nhân Vào Bếp MCV Show You TV Channel
Bí mật của tạo hóa Ước Mơ Của Em Điền Quân Show Nhân Dân
Chuyện Đêm Muộn Vợ chồng mình hát ViVa Show Hậu Giang
Chuyện Khó Nói Yêu Là Chọn VTV Show Phú Yên
Hoà Âm Ánh Sáng Cafe Khởi Nghiệp Đông Tây Show SCTV14-Phim
1 Trăm Triệu 1 Phút Mãnh Ghép Tình Yêu Vie TV Shows VTV1 T. Sự
Ơn Giời cậu đây rồi Lữ Khách 24h Jet Channel Show SCTV1 – Hài
Ai Là Triệu Phú Ước Mơ Cuả Em Vision Communications An Ninh ThếGiới
Vui Sống Mỗi Ngày Giọng Ca Để Đời DZones Network Hoà Bình
Bố ơi! Mình đi đâu thế Auto Daily VN BEE Entertainment Trà Vinh
Lê Thẩm Dương Show Ban Nhạc Việt WEPRO Entertainment Hà Nam
Talk Việt Nam VTV4 Ảo Thuật Siêu Phàm VietShows Show TV – SCTV7
Người đi xuyên tường Người Nổi Tiếng Đồng Tháp TV
Hai Duong TV Thiên đường ẩm thực SunRise Show Hưng Yên
VNO TV Bật Mí Bí Mật Quốc Khánh Show TTXVN
VNPT TV Việt Hương Shows
O2 TV TV 1 Trăm Triệu 1 Phút
ANTV An Ninh
THP Hai Phong Bolero Sao Trẻ
HCA TV 1001 Chuyện
Bac Giang TV Tạp Chí 360
Lê Thẩm Dương Show

Tin Mới 24/24 Đỗ.Dzũng-Phi Long Trần Nhật Phong Việt Nam Radio TV
Thời Sự Thế Giới Đài RFI Pháp Nguỵ Vũ Radio Hải Ngoại Radio TV
Thời Sự Hoa Kỳ Báo CaliToday TV Hoàng Trọng Thuỵ Đinh Quang A Thái
Tin Kinh Tế Mỹ Báo Người Việt TV Nguyễn Xuân Nghĩa Cuộc Sống Đời Thường
Tin Việt Nam ViệtFace TV News KBC Hải Ngoại Tiền An Sinh XH
Tin Vui Lạ SBTN News Phố Bolsa TV Đánh Giá Xe
Tin Biển Đông NTD Việt Nam Dương Đại Hải Ngôi Nhà Mơ Ước
Cộng đồng Nam Cali Đài VOA Mỹ Hoàng Duy Hùng Nửa Vòng Trái Đất
Cộng đồng Bắc Cali Đài Á Châu Tự Do Trương Quốc Huy Văn Hoá VN
Cộng đồng Houston, TX SBS Radio Úc Châu Trần Maico (Michael) Tin 60 Giây HTV
Cộng đồng Dallas, TX Đài BBC Anh Lisa Phạm Nguyễn Thanh Tú
OVM 4TV – Philly,PA China 0 Kiểm Duyệt Luận Đàm Thời Sự Thời Báo Germany
Seattle, Washington Đài NHK Nhật Ngô Kỷ Bolsa Cali Tin Thể Thao 24/7
Người Việt San Diego Luận Đàm Thời Sự Chris Phan – S. Cali Báo Thanh Niên
Cộng đồng Vùng D.C Trịnh Q Thiên HTV 9 – Sài Gòn
Phạm V. Thành – Paris Đáp Lời Sông Núi Việt Nam Cộng Hoà Tin Hà Nội TV
Người Việt Paris, Pháp Tuần San Úc Châu JB Nguyễn.Hữu.Vinh Báo Tuổi Trẻ
Cuộc Sống ở Mỹ Đại Kỷ Nguyên TV Tiếng Nói Quốc Dân An Ninh News
Nhà báo Bùi Tín Nửa Vòng Trái Đất Tin VTC Now
VietHeritage.Foundation Saigon TV News Viet Youth Media FBNC News
Thời Báo Germany Little Saigon TV Đào Minh Quân Nguyễn Thanh Tú
Đọc Báo Vẹm SBTN Người Buôn Gió Đảng Việt Tân
TT Thích Thông Lai Tiếng Hát Hậu Phương Nghê Lữ San Jose Chân Trời Mới
Tin Cali Today Hồ Sơ Mật Tân Hoa Xã
Trực Diện tv Tạp Chí Việt.Nam (RFI) Tâm Linh Huyền Bí VTV 24 Tin Tức
Thời Báo Canada Phan Nhật Nam Thời Sự VTV1
PTS Đài Loan RTI – Radio Đài Loan Thế Sự Thăng Trầm Người đưa tin 24G
Bình Luận Thời Sự Nguyễn Đạt Thịnh Tài Liệu-Phóng Sự
Viet News – Houston Đỗ Thông Minh Showbiz Hàn Quốc
H.Ngoại-Phiếm.Đàm Trần Thị Ái Liên Showbiz Hoa Ngữ
NV Radio DC Giải Độc Chính Trị
Tin 8406 News
Benny Trương Người Buôn Gió
Lâm Đồng TV Việt Sử Giai Thoại
Tin Việt Vision
Khoa Học Khám Phá Dưa Leo Vlog – VN
An Ninh Thế Giới
Văn Hóa VN
Thưà Thiên Huế
Quảng Trị TV

Scotty Kilmer Cars The Rich Dad AZ Dave Ramsey TN TechLead ex-Google Tech Guy Web
Kevin Auto Expert Graham Stephen CA Grant Cardone FL Programming with Mosh FH Affiliate Marketing
Ask Sebby Credit Card Stock Today Our Rich Journey Clement Mihailescu Hoàng Code Dạo
JerryRig Everything Stephen Gardner UT ClearValue Tax Free Code Camp Kevin David – Amazon
DIY Solar Power NV Meet Kevin Bigger Pockets Andy Sterkowitz Sunny Lenarduzzi
Project Farm Morris Invest NJ Real Estate Training Nick Nimmin Design Course
Consumer Reports Whiteboard Finance OH Rule #1 Investing Professor Messer Nicks Computer Fix
Cheap RV Living Financial Eduction Minority Mindset Computer Networking Google Webmasters
Home Improvements Ryan Scribner Brian Jung Khan Academy Academind Channel
Fix This Build That Magic Of Finance Nate O”Brien Học Sửa Chữa Laptop SamSung Tips & Tricks
His and Her Money Lets Talk Money Kris Krohn ,UT How To Hack Drone TV
Professor Hobo Tech Big Think Wealth Hacker Brian Dean SEO Programming Knowledge
Tech 4 Students Beat The Bush Richard Fain Patrick Bet David Mobile Tech Review
Crash Course Logan Allec CPA Ryan Serhant , NY John Crestani Marketing Pocket Now
The RideShare Guy The Money GPS Kevin O”leary Deadbeat Affiliate FaceBook TV
Học Tập Yoga Silver Cymbal The Kwak Brothers I.T. Career Questions Instagram TV
Rideshare Professor Interior Design Ideas Hector Garcia CPA IT fundamentals I.T. Interview Questions
The Simple Driver Kinh Doanh Whole Sale Ted Learn Engineering Explaining Computers
How To Piano Making Money Stanford Business Filmmaking Techniques FireShip APP
How To Guitar Sửa, Nâng Cấp Nhà Joseph Hogue Học Lập Trình 1 Amazon FBA
Học Nails Free Vision Finance Credit Cards 101 Bách Khoa Điên Tử
Voice Lessons Saving Money Roth IRA Truyền Nghề Web Học Lập Trình 2
Kiểu Tóc Đẹp DIY Solar Power Investing AudioBook Easy Tutorials Học Lập Trình 3
Buying vs Leasing Business Ideas How to Trade Stocks Tự Học SEO Học Lập Trình 4
Flight Attendant Do It Yourself Tips and Tricks Photography Course
Kiểu tóc Nữ Sửa Xe Hơi Dan Lok Canada Neil Patel -Marketing Coding with Bucky
How To Sell A-Z Jake Broe Gary Vaynerchuk
Tài Chính Kinh Doanh Mark Moss Ken Mcelroy Apple Tips & Tricks
How To Do A-Z Mobil Internet Resource Charlie Chang
Kiểu tóc Nam Teacher”s Tech Aussie Wealth
Luyện Thi Quốc Tịch Learn English Prepper Princess
Learn Chinese Bull Bear Channel Jerry Brown Travels
Learn Japanese Job Interview Tips Andrew Cartwright
Learn Spanish Lewis Howes Jimmy Michalek
Learn French Patrick Wieland Kevin Ward
The Quaint Housewife Retired At 40 Real Vision Finance
Frugal Fit Mom Investing w. Rose Ben Mallah
Ron Yates The Frugal Minimalist HomeMade Entrepreneur
Carolyns RV Life Clean My Space Personal Finance House Hacking
Matthew Lesko The Credit Game Manny Khoshbin
Stealth Wealth Invest Chris Hogan Show
Practical Wisdon

World By Drone 4K Adam The Woo Casey Neistat Luxury Travel Expert Street Food Vlog
Nomad RV Living 2019 Exploring Alternatives Filming Locations Aviation Travel Bizarre Foods
Travel & Food Vlogs Driving Downtown Abandoned Mansions Yacht Tour Asia Travel Vlog
World Beautiful Nature Debra Joy, San Diego Haunted Houses Erik Conover N. America Travel Vlog
Cheap RV Living Tiny House G. Journey LivingBig-TinyHouse Simply Aviation S. America Travel Vlog
Carolyn’s RV Life Pure Living For Life Dylan Magaster Sailing Trio Travels Australia Travel Vlog
Nomadic Fanatic Knorpp and South Kirsten Dirksen Cruise Ship Tour Europe Travel Vlog
Adventure Van Man Yosemite National Park Exploring with Josh Traveling By Train Mountain Trekker – Hindi
Kombi Life Mikey Chen Vaga Brothers Rick Steves Europe Africa Travel Vlog
Traveling Robert travel Channel Travel Thirsty
Living Free Lost Leblanc
Grand Canyon Arizona Gabriel Traveler
Destination Network Zion National Park Utah Yellow Productions

Making Money Sermons By Speakers Tony Robbins Tự Học Free Courses Tiểu Sử Nổi Tiếng
Saving Money TED Talks Nick Vujicic Nguyễn Ngọc Ngạn Phạm Nhật Vượng
How To Get Rich Above Inspiration Eric Thomas Vượt Biên Lê.Thẩm.Dương
Personal Finance Motiversity TV Daymond John Sách Kinh Doanh Duy Loan Le
Business Audiobooks Motivation Hub Zig Ziglar Chuyện Đêm Muộn Lan Bercu
Real Estate Investing Motivation Madness Barack Obama Thầy Minh Niệm Sách Phật Giáo
Bill Gates Live With Passion Jack Canfield Chuyện Khó Nói Nguyễn M Hùng
Jeff Bezos Commencement Speech Robert Kiyosaki Đức ĐạtLaiLạtMa Quách T Khanh
Steve Jobs Get Motivated Suze Orman BóngMátT.Hồn Nghe Đọc Truyện
Warren Buffett Be Inspired Jim Rohn Truyện Ma Nguyễn Hiến Lê
Motivation2Study Magic Johnson TruyệN Dài Adam Khoo
Donald Trump Today I Found Out Blair Singer Truyện.Đêm Tony Buổi Sáng
Mark Zuckerberg Modeling The Masters Bear Grylls Nguyễn D. Cương Lý Quang Diệu
Richard Branson SchoolOf Life Bill Clinton Truyện Ngắn Francis Hùng
Elon Musk Deepak Chopra Larry King Chuyện 0 giờ Trần Đăng Khoa
Jack Ma Shiv Khera Dr. Billy Graham Tâm lý học HoàngKimDung
Steve Wozniak Daily Motivation Pastor Rick Warren Blog Radio Tư Duy Tích Cực
Michael Dell Jack Canfield Bucky Fuller Kinh Mân Côi Kinh Doanh
Tim Cook Best Sellers Steve Turley Kinh.Thánh Alan Phan
Success Insider Motivational Speech Oprah Winfrey Kinh Phật Phan Phúc Thắng
Napoleon Hill Motivational & Inspirational TV Lời HayÝ Đẹp Bí Quyết T. Công
Brian Tracy Law of Attraction.Coaching Evan Carmichael Cửa sổ tình yêu LàmGiàu 0 Khó
Les Brown Mulligan Brothers Phong Thủy Kinh Doanh
At Google Talks Romance Fantasy
Larry Ellison Jim Rohn

The Google Channel Microsoft FaceBook TV Amazon TV Apple Tips & Tricks
Gmail Tutorial Instagram TV Ebay Tips & Tricks SamSung Tips & Tricks
Google Webmasters SpaceX TV Unbox Therapy
Google Search Tricks CNET TV The Verge TV Pocket Now
Google Analytics Mobile Tech Review
Google Adsense Drone TV
How To Hack
Youtube TV
KeyWord Research
Google Voice
Google Webmasters
Google Chrome
KeyWord Research

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *