Anh muốn là người đàn ông của đời em

     

Có lẽ sau 30 năm nữa, mình vẫn già đi. Em cùng anh đang không hề sự tươi tthấp như lúc bản thân mang đến cùng nhau. Sẽ có tương đối nhiều sự biến đổi trong cuộc sống đời thường, nhưng lại em ao ước trái tyên ổn nhị chúng bản thân không thể chuyển đổi lạc lối ông xã yêu nhé.

Bạn đang xem: Anh muốn là người đàn ông của đời em

Từ: Vợ yêuĐã gửi: 13 Tháng Giêng 2012 11:46 SA

Chồng thương mến của em!Lúc em viết cho anh phần đa cái này cũng là ngày đáng nhớ 15 năm mình yêu nhau đã đi đến. Cái thời buổi này cùng với riêng em nó cực kỳ đặc biệt, nó ghi dấu ấn đầy đủ gì là thiêng liêng, đẹp tươi độc nhất em giành cho anh. Là ngày em chứa chan vào cảm giác Lúc dấn nụ hôn đầu đời trường đoản cú tín đồ đàn ông bản thân yêu thích, để rồi khi đang là bà xã của anh, em vẫn chưa quên được chiếc cảm xúc lắng đọng của buổi thứ nhất ấy.15 năm trôi qua, với anh rứa làm sao nhỉ? Còn em, tín đồ vợ của anh ý đã đi được cùng anh trong cả đoạn đường tình cảm với biết bao cảm xúc: yêu thương thương, hờn giận, nghẹt thở trong hạnh phúc với run lên lập cập Lúc giận anh, đã đến em phân biệt một điều: bản thân vô cùng yêu thương anh.

Chồng yêu ơi, anh bao gồm biết khi em thốt lên mọi lời này cũng chính là nđần độn lần điều trái tyên em muốn nói cùng với anh từng phút ít, từng giờ không anh? Em mong vòng tay, ánh nhìn và bờ môi của ông chồng mãi và ngọt ngào, yêu thương thương thơm chỉ giành riêng cho em như thungơi nghỉ đầu tiên thời gian trước mà lại thôi.Em mong muốn đầy đủ điều khôn cùng bình dị cơ mà cũng khá thoải mái và tự nhiên rằng mỗi lúc bên anh, em sẽ luôn luôn tìm thấy cảm hứng an ninh và đầy ngọt ngào, nhằm em có niềm tin rằng em vẫn chẳng tìm kiếm thấy chỗ nào sự tin tưởng duy nhất nlỗi bờ vai của chồng. Em khao khát cmối tình yêu ấy mãi luôn vĩnh cửu trong trái tyên ổn của ck tuy nhiên em biết không có gì là tồn tại, bởi cuộc sống thường ngày là thiên đổi mới cùng với số đông điều bí hiểm bắt buộc biết trước.Em khôn xiết sợ vào giấc mộng của bản thân, em bỗng dưng giật mình về phần nhiều nằm mơ làm tổn thương trái tyên em nhưng vẫn bao tối em phải yên tâm nhằm search lại giấc ngủ cho bạn lúc vừa trải qua những giấc mơ với em là quyết liệt. Em ý muốn kia sẽ không còn thể là vấn đề có thiệt tồn tại vào cuộc sống đời thường của bọn chúng mình trường tồn về trong tương lai.

Xem thêm: Xem Phim HậU Duệ MặT TrờI, Phim 'Hậu Duệ Mặt Trời' Của Hàn Quốc

Em mong muốn là lúc rất nhiều hờn giận vu vơ qua đi, em đã tra cứu lại được mẫu cảm giác lắng đọng của buổi đầu tiên 15 năm về trước. Và một ước nguyện, không chỉ là hồ hết tiếng nói đầu môi bản thân dành cho nhau, hơn thế nữa nữa là việc sẻ chia và đào bới một quý giá thực sự nhỏng bao mái ấm gia đình hạnh phúc khác ông xã nhé.

Cảm ơn anh, fan đàn ông sẽ yêu em với em yêu anh như thế. Có lẽ sau 30 năm nữa, bản thân vẫn già đi. Em với anh đang không thể sự tươi tphải chăng nhỏng Khi mình mang lại cùng nhau. Sẽ có khá nhiều sự biến đổi trong cuộc sống, nhưng mà em ước ao trái tyên nhị bọn chúng mình không còn biến đổi lạc lối ông chồng yêu thương nhé.Em cũng ao ước bản thân đang luôn cùng nhìn về 1 phía để đi bình thường bên trên tuyến đường nhưng chúng tôi đã lựa chọn nhằm bạn cũng có thể từ hào nói cùng với hồ hết người con của bản thân mình rằng: "Ba mẹ sẽ yêu nhau như thế đấy!”.