Động vật và động vật hoang dã kho ảnh và hình ảnh miễn phí

     
NDO - Hãy cùng nhìn lại phần lớn khoảnh khắc tuyệt vời về động vật hoang dã hoang dã được những nhiếp ảnh gia trên khắp vắt giới ghi lại trong tuần vừa qua.

Bạn đang xem: Động vật và động vật hoang dã kho ảnh và hình ảnh miễn phí


*

Một bé rùa mai mượt Euphrates (Rafetus euphraticus) sinh sống Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ. Nhỏ rùa này bị mắc cạn với được kiếm tìm thấy trong triệu chứng kiệt sức. Rùa nặng nề 12,5kg cùng được trả về thoải mái và tự nhiên bên bên bờ sông Tigris sau khoản thời gian trải qua những kiểm tra y tế. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)

*

Những nhỏ bồ nông nâu non sống trong tổ trên hòn đảo Raccoon – khu vực làm tổ của nhân tình nông nâu, nhạn biển, hải âu và các loại chim không giống ở Chauvin, bang Louisiana, Mỹ. (Ảnh: AP/Guardian)

*

Một bé hải cẩu râu nằm trong băng ở hải dương Barents, na Uy. Những nhà công nghệ đang tiến hành nghiên cứu 14 dự án tại 24 điểm mang mẫu không giống nhau trong suốt hành trình dài ở Bắc Băng Dương. Dữ liệu được thu thập cho những dự án như mang mẫu động vật hoang dã phù du với thực đồ gia dụng phù du, giám sát và đo lường các thông số vật lý nước biển, quan sát độc hại khí quyển, quan sát khí tượng, tác động môi trường xung quanh của những tuyến đi lại đường biển, quan ngay cạnh băng biển lớn và theo dõi động vật biển gồm vú. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)

*

Những chú gấu Bắc rất gần biển khơi Barents sinh hoạt Na Uy. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)

*

Một con khỉ sulawesi đen với nhị chân bị vướng vào một trong những sợi dây vào một vùng đồi núi được đảm bảo ở tỉnh giấc Trung Sulawesi, Indonesia.

Xem thêm: Cây Giống Măng Cụt Thái Lan, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc A

(Ảnh: NurPhoto/REX/Shutterstock)

*

Một con diều lửa (Haliastur indus) được đặt trong lồng nhốt tạm thời tại văn phòng Cơ quan bảo đảm Tài nguyên thiên nhiên sau khoản thời gian nó được cứu giúp khỏi đầy đủ kẻ sắm sửa động vật dụng hoang dã phạm pháp ở tp Palu, Indonesia. (Ảnh: NurPhoto/REX/Shutterstock)

*

Hai chị em con khỉ nhện trong một vùng đồi núi ở Peru. Một gia đình gồm chín con khỉ nhện, trong số ấy có nhị khỉ con bám mẹ, hiện sẽ trở về ngôi nhà tự nhiên của chúng sau khi được giải cứu từ 1 vườn thú phi pháp ở miền đông Peru và được thả. (Ảnh: Animal Defenders International)


*

Các đơn vị khoa học vừa mới qua đã phát hiện tại 30 loài new sống ở mặt dưới đại dương, trong đó có hải sâm Peniagone vitrea (ảnh). Vượt trình tò mò vùng đồng bằng vực thẳm Clarion-Clipperton (Thái Bình Dương) nằm giữa Hawaii cùng Mexico đã giới thiệu ánh sáng hàng chục loài sinh vật mới mà trước ni giới khoa học trước đó chưa từng biết đến. (Ảnh: Gordon & Betty Moore Foundation & NOAA)

*

Một con ong được bao che bởi phấn hoa đậu trên chồi dâm bụt vào một căn vườn ở Frankfurt, Đức. (Ảnh: AP/The Guardian)

*

Một nhỏ culi Sunda (Nycticebus coucang) được những bác sĩ thú y soát sổ sức khỏe sau khoản thời gian được mang đến Quỹ sáng sủa kiến hồi sinh Thiên nhiên Indonesia nghỉ ngơi Bogor, tỉnh giấc Tây Java, Indonesia. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)

*

Một bé hải mã cái có biệt danh Freya vẫn nghỉ ngơi trên một loại thuyền làm việc Frognerkilen, Oslo Fjord, na Uy. (Ảnh: AFP/Getty Images)

*

Một chú chim ưng nhỏ đáp xuống tổ sau khi xong chuyến cất cánh đầu tiên của chính bản thân mình ở công viên Kielder, vương quốc Anh. (Ảnh: PA)