Anh ơi anh có yêu em không

     

Chưa bao gồm thứ giải đáp nào được lặp đi lặp lại, hết sức cũ về phương diện thông tin mà vẫn được tín đồ ta chờ đón hào hứng, khoan khoái chào đón như câu trả lời thông thường của câu hỏi: "Anh bao gồm yêu em không?"


Họ từng có một ăn hỏi (như phần lớn những đám hỏi thời bao cấp): một tiệc lễ hội nhẹ, sau thời điểm được sự cho phép của cơ sở và có tác dụng giấy đăng ký kết hôn, không có lễ gia tiên, cô dâu chú rễ không trao nhẫn …

Theo bí quyết truyền thống, người bọn ông lúc muốn chứng minh tình yêu, mong mỏi gắn bó dài lâu với một người thiếu phụ nào đó thường chọn phương pháp để thay lời hy vọng nói là đem một loại nhẫn (không có tác dụng được thì mua) và đeo vào ngón tay áp út của cô ấy. Thanh nữ đã là 1 trong cô dâu nhưng không có nhẫn cưới.

Bạn đang xem: Anh ơi anh có yêu em không

Chồng cô gái nghèo.

Nhiều năm sau, cô gái có tiền để hoàn toàn có thể tự cài nhẫn đeo đủ những ngón tay. Tuy thế suốt 20 năm vẫn thiếu một chiếc. Đó là dòng nhẫn được chồng tự tay đeo vào ngón áp út ít . Một năm là 365 ngày, một ngày là 24 giờ, một tiếng là 60 phút, một phút là 60 giây… thời hạn để đeo cái nhẫn vào ngón tay chắc chỉ cần 1 giây. Con gái chờ…

Một lần, bạn em cưới, ông xã nàng bảo: “Nên cài một cặp nhẫn làm quà để chú rể tặng cô dâu”. Gói vàng xong. Thiếu phụ khóc.

“ Anh tất cả yêu em không?”.

*

Nhiều người thiếu nữ thường rất thú vị dùng câu hỏi: "Anh gồm yêu em không?" với người bầy ông như là một cách để xác định cho 1 mối quan liêu hệ


ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK


Nàng nhớ: lúc mang thai con trai, thanh nữ rất khó ngủ, hôm đó trời nóng, thiếp đi được một lúc, mở đôi mắt ra thấy người đó sẽ ngồi xếp một mảnh bìa ngồi quạt mang đến mình do mất điện, đã được gần 1 giờ trưa… khi sinh nhỏ gái, bà ngoại chưa vào kịp, thiếu nữ nằm trong căn bệnh viện, ko kể trời mưa gió tơi bời, 9 giờ tối new thấy người đó nhị ống quần ướt sũng, một tay vậy cặp lồng, một tay ôm khăn áo…Hoá ra bị mưa, đường ngập, xe chết máy, người đó cần ôm đồ dùng chạy cỗ vì sợ cô gái đói. Vừa bón cơm, vừa lôi trong túi của áo ra hai viên bông cẩn trọng nhét tai cho cô bé vì sợ hãi gió. (Theo phong cách mấy bà nhà quê chăm người đẻ). đàn bà run rẩy.

“ Anh bao gồm yêu em không?".

Xem thêm: Hoàn Châu Cách Cách - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1

Nàng định loại bỏ nhưng dòng tay vịn bậc thang nhắc: Một hôm công việc căng thẳng, phụ nữ phải về muộn, chỉ vừa đủ sức lăn ra nệm với nguyên quần áo. Người này đã pha một xô nước ấm với dầu tràm rồi kéo chân đàn bà ngâm vào đó, xoa bóp. Lại còn lấy khăn ấm lau người, cởi giúp đồ vật lề…Bà hoàng cứng cáp cũng chỉ bao gồm thế!

“ Anh gồm yêu em không?”.

Nhiều người đàn bà thường rất thú vị dùng câu hỏi này với người bọn ông như là một cách để xác định cho một mối quan liêu hệ. Nó vang lên từ phòng khách, nhà bếp, cho phòng ngủ, từ sáng sớm, giữa trưa, buổi chiều, buổi tối… chưa xuất hiện thứ giải đáp nào được lặp đi lặp lại, rất cũ về phương diện tin tức mà vẫn được bạn ta chờ đón hào hứng, khoan khoái mừng đón như câu trả lời thường thì của thắc mắc này (đố dám nói khác!).

*
Vợ - ck là một một quan hệ hết sức... Bí mật

ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK


Phụ nàng thường yêu bởi tai.

Nhưng trường hợp tình yêu mà dễ dàng và đơn giản chỉ được xác tín bằng nói ra nhiêu ấy từ thôi thì liệu bạn ta có thể sống cùng với nhau mang lại răng long đầu bội bạc ? với nếu chỉ nhiêu thôi là đủ thì đảm bảo người ta vượt sức nhằm kết hôn cùng ly hôn cả nghìn vạn triệu lần. Bà xã - chồng là một một mọt quan hệ hết sức bí hiểm.

Nếu một hôm nào đó, mình cắc cớ từ hỏi “ Em gồm yêu anh không?” thì sao nhỉ?

Hỏi mình trước để tập cho nhuyễn, rồi đem hết tinh thần hỏi một quả (như khôn cùng nhiều phụ nữ khác vẫn làm) xem ck mình vấn đáp thế nào.