An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2019

     
*

*

*

*

*

Ngày 24/3, tại Nha Trang, Khánh Hòa, Ủy ban An toàn giao thông vận tải Quốc gia, Bộ Giáo dục cùng Đào tạo thành, Cục Chình họa cạnh bên giao thông vận tải với Shop chúng tôi Hondomain authority toàn nước phối hợp với tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông vận tải mang lại nụ cười ngày mai” dành cho học sinh với cô giáo cấp trung học đại lý (THCS) cùng trung học nhiều (THPT) năm học 2018 - 2019.

Bạn đang xem: An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2019


Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thđọng trưởng Sở GD&ĐT, Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chăm trách nát Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Lê Hữu Phúc - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Shop chúng tôi Hondomain authority toàn nước, Đại tá Đỗ Thanh hao Bình - Phó Cục trưởng Cục quangphucau.com, Bộ Công an; đại diện thay mặt lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh giấc, Sngơi nghỉ GD&ĐT, Ssinh sống GTVT, Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa.


Cmùi hương trình dạy dỗ về quy định TTATGT mang đến học viên trung học phổ thông đã được tiến hành từ năm 2011 với 5 tỉnh/thành thí điểm và được nhân rộng ra 63 thức giấc thành từ năm học tập 2016-2017. Với mong ước ko xong xuôi nâng cấp kỹ năng cùng khả năng tđam mê gia giao thông bình yên mang lại học sinh những cấp cho tốt nhất là các em học sinh trung học tập - đối tượng người dùng vẫn dần dữ thế chủ động tsay đắm giao thông cho ngôi trường, không đủ các kiến thức cùng kĩ năng đề xuất chạm mặt nhiều rủi ro cũng như sinh sản khủng hoảng rủi ro mất bình an cho những người khác với cũng chính là đối tượng người dùng đang Chịu những tổn định thương độc nhất vô nhị về TNGT trong trẻ nhỏ, những cơ quan tất cả tương quan đã cố gắng thực thi rộng rãi những tỉnh giấc thành công tác dạy dỗ “ATGT cho nụ cười ngày mai” ra 63 thức giấc thành cùng với trung học phổ thông với mở rộng ra 20 tỉnh/thành mang lại THCS.

Chỉ tính riêng rẽ năm học 2017-2018 đang có cho tới rộng 2,5 triệu học sinh rộng lớn với hơn 2,2 triệu học sinh trung học tập cơ sở được tsi gia tiếng học tập nước ngoài khóa có lợi với hấp dẫn của công tác này.

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 57 : Dung Cưới Hòa Dù Vẫn Còn Yêu Đăng

Bên cạnh đó, nhằm mục tiêu khuyến nghị cô giáo, học sinh tò mò, ghi nhớ lại kiến thức về ATGT và tăng cường rượu cồn lực dạy với học tập về ATGT, Cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho thú vui ngày mai” dành cho các thầy giáo viên cùng em học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông đã được tổ chức triển khai từ tháng 12/2018 đến mon 3/2019. Ban tổ chức đã nhận về gần như số lượng kỷ lục với hơn 1,6 triệu bài bác tham dự cuộc thi của các thầy gia sư cùng các em học viên.


Rất nhiều bài bác thi gồm rất chất lượng, được đầu tư khôn cùng công tích và sáng tạo cho thấy thêm sự quan tâm của cô giáo với học viên về ATGT cũng giống như sức hút của cuộc thi năm nay. Sau vòng sơ một số loại, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 thầy giáo trung học phổ thông với 09 gia sư THCS có bài thi xuất nhan sắc để lao vào thi Vòng Chung kết, với văn bản là tạo ra planer bài xích giảng cùng share tay nghề giảng dạy; 32 học sinh trung học phổ thông cùng 11 học viên THCS được chọn tsay mê gia thi Vòng tầm thường kết với hình thức vấn đáp trực tiếp kỹ năng cùng tình huống về An toàn giao thông.

Vòng thông thường thành quả thi vẫn diễn ra cam go với sôi sục với phần thi hùng biện đầy tự tín với sáng chế của các em; cùng trong ngày hội chia sẻ với share kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo ATGT của 39 giáo viên THCS với trung học phổ thông xuất sắc thay mặt đại diện cho gần 85.000 thầy giáo tmê mẩn gia tham gia dự thi bên trên VN. Các thầy cô giáo vẫn tất cả cơ hội chạm chán gỡ, share và học hỏi và chia sẻ hầu hết tay nghề huấn luyện và đào tạo ATGT nhằm từ bỏ kia đổi mới với nâng cao chất lượng giảng dạy ATGT tại nhà trường. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức lựa chọn với trao giải cho hầu như cô giáo cùng học sinh có các kết quả xuất nhan sắc độc nhất cuộc thi.


Để nuôi dưỡng những mong ước của những vắt hệ người chủ sau này của tổ quốc, những cơ sở công dụng đã không xong mở rộng thực thi các công tác giáo dục ATGT vào ngôi trường học tập nhằm mục đích thứ cho những em học sinh phần đông kỹ năng cùng năng lực tham mê gia giao thông quan trọng, góp phần sút thiểu tai nạn ngoài ý muốn cùng desgin một làng hội giao thông bình an và vnạp năng lượng minh trên VN.