- thi công sang trọng, bắt mắt, được review là bạn dạng dupe của son kem Channel Rouge Allure Ink


Bạn đang xem:

*

*

*

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Phim Vì Sao Đưa Anh Tới, Dàn Sao 'Vì Sao Đưa Anh Tới' Sau 7 Năm

*

Son Kem Lì A’Pieu color Lip Stain Matte Fluid – hiện đang là giữa những "em" hotitem trên các siêu thị mỹ phẩm bao gồm hãng của Beauty Garden. Nói theo một cách khác dòng Matte Fluid nằm trong bộ sưu tập Color Lip Stain trong phòng A’Pieu được những tín đồ reviews cao trường đoản cú vỏ bên phía ngoài đến hóa học son bên trong. Tận dụng công nghệ đặc biệt hybrid velvet polymer, A’pieu đã tạo ra thỏi son với hóa học son mịn như nhung, tạo cảm xúc mịn màng lúc thoa lên môi mà không còn tạo bột hay làm cho dày môi. A’Pieu color Lip Stain Matte Fluid đã là cô người vợ được truy tìm nhiều độc nhất vô nhị trong Xuân- Hè 2017 này.

*

Son kem lì A’pieu màu sắc Lip Stain Velvet Tint


Mô tả về Son kem lì A’pieu màu sắc Lip Stain Matte Fluid


Thiết kế: Ấn tượng ngay lập tức từ trước tiên của son A’Pieu màu sắc Lip Stain Matte Fluid chính là lớp vỏ kế bên được đầu tư chi tiêu kĩ lưỡng. đối với "anh em" trong cùng hãng thì son kem A’pieu màu sắc Lip Stain Matte Fluidcó thân vuông vức trông khôn xiết sang trọng. Nắp son được lấp lớp nhựa đen bóng phối hợp viền xoàn ở đỉnh tinh tế. Thân son được tấn công nhám mờ trong veo giúp người dùng rất có thể nhìn rõ lượng son bên trong. Đầu cọ được vát khéo léo giúp bạn dùng dễ ợt sử dụng son môi hơn trong thao tác làm việc viền môi.

*

Thiết kế đắm say và dễ nhìn của A’Pieu màu sắc Lip Stain Matte Fluid

Chất son: A’Pieu màu sắc Lip Stain Matte Fluid sở hữu chất son kem lì hết sức mềm mịn, lì, lâu phai mà không gây khô môi. Khác với những dòng son lì khác, son môi dạng kem lì tới từ thương hiệu A’pieu ko tạo cho người dùng cảm xúc quá nặng trĩu môi, cho dù đánh những lớp tuy vậy cũng không chế tác thành từng mảng và không những màu, trong những khi nhược điểm của những son kem lì khác thường rất dễ bết màu chỗ đậm khu vực nhạt. Son lúc thoa ở dạng kem sệt dễ tán rộng, sau thời điểm khô hẳn thì trở nên khô mịn thoải mái và tự nhiên chứ ko ướt át xuất xắc căng bóng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh màu sắc đậm nhạt hoặc son lòng môi tuỳ theo cá tính. Vì là dòng son kem lì nên trước khi dùng chúng ta nhớ dưỡng và tẩy sạch tế bào chết để môi khi trang điểm không biến thành khô với tróc vảy nhé.