Tổng hợp 72 bài học cờ tướng tuyệt kỹ chơi pháo đầu sát

     

Học nghịch cách chơi cờ tướng cùng với 72 bài học cơ phiên bản dành riêng cho tất cả những người new, hồ hết ván cờ xuất xắc, rực rỡ giành riêng cho hồ hết bạn đùa lâu năm được trình diễn qua đoạn Clip youtube siêu tiện nghi.

Bạn đang xem: Tổng hợp 72 bài học cờ tướng tuyệt kỹ chơi pháo đầu sát


Vịt Ú là ai?

Nếu bạn là một trong những tín đồ nghịch cờ cùng mê mệt giao lưu và học hỏi đã biết, Vịt Ú cờ tướng là tên một kênh Youtube học nghịch cờ tướng mạo khôn cùng lừng danh cùng tốt cho những người bắt đầu chơi hoặc cần nâng cấp trình nghệ nghịch cờ.

Bình thường xuyên phần đa fan tốt Điện thoại tư vấn người sáng tác của kênh này là Vịt Ú giỏi Việt Ú, mình cũng không thích công bố tên thiệt của anh ở chỗ này vày anh say đắm tình nhân cờ biết mình cùng với cái tên Vịt Ú hơn.

quý khách vẫn coi đoạn Clip của Vịt Ú vẫn thấy anh gồm hóa học giọng comment siêu hùng hồn, dõng dạc cùng phân tích tình chũm với biến đổi thể nước đi vô cùng cụ thể, ví dụ cùng vô cùng dễ nắm bắt đến phần đông bạn mới học tấn công cờ tướng .

*

Tổng quan tiền về bài xích học

Kho kỳ phổ học tập đùa cờ tướng này bao gồm đều ván cờ trường đoản cú knhị cuộc phổ biến cho tới tàn cuộc tiếp giáp pháp cùng cờ nắm, cờ tàn. Mỗi bài học kinh nghiệm sẽ là 1 tay nghề quý hiếm, một hay chiêu dễ ghi nhớ với thực dụng.

Sau khi học dứt các bạn sẽ bao gồm một gốc rễ đùa cờ tướng tá kiên cố, biến đổi thể nước đi ảo diệu không thể đoán trước. Từ trên đây chúng ta có thể phân tích, trở nên tân tiến kỳ nghệ tiến xa không chỉ có vậy trong giới cờ tướng tá toàn nước, Trung Hoa giỏi nhân loại.

Các bài học là các thay cờ tướng cơ phiên bản, phân tích cùng phản hồi sâu xa những ván cờ vày người sáng tác Vịt ú.

Học nghịch cờ tướng tá cùng với 72 bài bác học

Bài 1 : Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm ra Xa

Pháo đầu là phương pháp knhì cuộc cờ tướng mạo cực kỳ cơ phiên bản, tuy nhiên áp dụng để tấn công trong một trận thực chiến tương đối khó khăn. Thuận pháo là giải pháp knhị cuộc mới trở lại thời cường thịnh, cùng với giải pháp knhị cuộc thuận pháo vương – Hồ Vinc Hoa.

Mỗi giải pháp knhì cuộc đều sở hữu số đông ưu ráng và cạm bẫy riêng rẽ vì thế hoàn toàn có thể áp dụng gần như giải pháp rõ ràng vào vào trong mỗi tình huống thực chiến.

Mời bạn tìm hiểu thêm ván cờ Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm với bình luận ngơi nghỉ đoạn phim dưới:

Bài 2

Cũng nằm trong knhì cuộc pháo đầu công, pháo đầu vượt hà xa tất cả sức công phá khá táo tợn tuy nhiên hay đã chiến bại thiệt về thực thi lực lượng chậm trễ. Bù lại mức độ tiến công nhanh hao cùng khỏe mạnh, với gần kề lực cao.

Chi ngày tiết trận đấu Pháo Đầu thừa hà Xa phá Thuận pháo thực chiến hiện nay đại:

Bài 3 

Thế gian có nhiều nghề để sinch sinh sống, tuy nhiên kiếm sống bằng cách long dong nghịch cờ phủi khó khăn có thể Call là nghề. Vậy nhưng mà đa số người lại xem sẽ là “buộc phải câu cơm”.Với cao thủ giang hồ nước, buổi tối tđọc cũng đề nghị nạm được nghệ thuật và thẩm mỹ tấn công cờ chấp cùng cờ lừa.

Khác cùng với chơi trên kỳ đài tuyệt những giải đấu, tiến công cờ độ, cờ chấp, hưởng thụ tối đặc trưng là phải biết thủ dẻo, lạng ta khéo, chuyển ván cờ đến địa điểm phức tạp nhằm kẻ thù “chả biết đằng làm sao mà lại lần”. khi đối phương sai lạc là cơ hội của chính mình cùng phải vắt có lẽ cũng chính là bé xe pháo, con pháo nhưng lại bé xe cộ, con pháo nghỉ ngơi vào tay bản thân nên mạnh dạn rộng bé xe cộ bé pháo của họ…

Trong cờ tướng mạo giang hồ nước hay sử dụng các cạnh bên cuộc hay còn được gọi là các cách thức khai cuộc tất cả tính công gần kề cao. Thường cao thủ giang hồ nước hay thí quân nhằm mục đích tạo nên rứa tiếp giáp cục, chỉ cần lâm vào hoàn cảnh mồi nhử là biết chắc chắn rằng tác dụng.

Mời các bạn tìm hiểu thêm ván cờ tướng tá giang hồ nước, hiểm pháp âm độc sinh hoạt Clip dưới:

Bài 4

Bao nhiêu nạm kỷ nay thì thế Bình phong mã không lúc nào lỗi thời, thiên biến hóa vạn hóa, công thủ toàn diện. Lấy cầm công của đối phương làm rứa thủ cho bạn, đem nắm thủ của bản thân ra đòn sấm sét đánh gục đối phương….

Ai có trung ương kiên nhẫn, kiên trì, luôn bao dung rộng lượng luôn thực hiện chũm cờ này, luôn luôn mang tính chất cầu body ái, phát âm bạn gọi ta. Nếu các bạn rèn luyện cụ cờ này các các bạn sẽ thấy tại vì sao người xưa xuất xắc áp dụng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy sức khỏe của nạm cờ này làm việc ván cờ Bình Phong Mã độc ác khó lường của Lương sư phụ:

Bài 5 

Knhị cuộc xuất sắc, bạn nghịch sẽ có cơ hội xuất quân tkhô nóng bay, triển khai nhanh công – thủ, tận dụng tối đa được các quân thuận và nên tránh thừa thế túng thiếu Khi áp dụng những chũm tiếp theo sau.

Khai cuộc cờ tướng là bước đệm đặc biệt để người chơi chiếm phần nắm, giành quân vào trung cuộc với tàn cuộc của cuộc đấu. Mỗi cách knhì cuộc chứa đựng cạm bả độc ác riêng, chỉ cần sơ xuất giẫm yêu cầu, bạn sẽ nên trả giá bán cân đối.

Dưới đây là màn knhì cuộc đẳng cấp và sang trọng của lão sư vào xóm cờ tướng tá China, mời các bạn quan sát và theo dõi diễn biến hay chiêu khai cuộc cờ tướng mạo đỉnh điểm cùng với phản hồi của Vịt Ú:

Bài 6 

Thế trận Bình Phong Mã đối Ngũ Thất Pháo hiện đang được không ít cao thủ China nghiên cứu và thực chiến tại các giải đấu phệ, rõ ràng như:Ván cờ trên Ngũ dương Bôi lần 29/năm 2009 của Lữ Khâm sử dụng thực chiến cùng giành chức vô địch.

Tiếp mang đến, trận chiếm cup Mao Sơn Bôi tháng 5/2009, Hồng trí sử dụng nỗ lực trận Ngũ thất pháo đối bình phong mã của Hứa Ngân Xuyên, tuy vậy nạm trận tất cả biến đổi khác với cụ trận ngũ thất pháo thất bại cuộc (còn bàn tiếp về trung và tàn cuộc).

Tại trên đây, đề cập đến chưa hẳn hầu như trận cờ của China mà lại là trận đấu đỉnh cao của 2 cao thủ vào buôn bản cờ Việt. Trận đấu thân Đào Cao Khoa với Trần Quyết Thắng, qua đây chúng ta đã hiểu sâu thêm về kỹ thuật thực hiện hậu thủ Bình Phong Mã để kháng trận Ngũ Thất Pháo của mặt tiên, sự việc mà lại chúng ta đã từng có lần bàn thảo trong bài học kinh nghiệm sản phẩm công nghệ 4 .

Qua ván cờ: Bình phong mã đối ngũ thất pháo

Bài 7

Pháo đầu mã đội xuất xắc còn gọi là tiếp giáp mã pháo, đấy là cách chơi tương đối thân quen trong thôn cờ tướng tá cả nước. Từ xưa bạn ta sẽ có có câu “pháo đầu mã team, xe cộ đâm thọc” ám chỉ các ra quân đầy khí nuốm đánh.

Đây cũng là một trong những trong số những phương pháp khai viên tương đối phổ biến cùng cơ bản cơ mà người mời nghịch hoặc chưa thông tỏ về cờ nên tìm hiểu. Trải qua thời gian với thông qua nhiều cách thực hiện đổi mới nâng cấp. Thế trận pháo đầu mã nhóm càng ngày càng không giống xưa nhiều hơn nữa.

Nếu xa xưa mặt đi tiên rất có thể áp đảo và tạo tâm lý bị động mang lại mặt đi hậu, thì ngày nay mặt đi hậu đã và đang gồm không thiếu thốn thiết bị hạn chế lại với giải phóng những đòn tấn công hiểm hóc.

Trong bài học kinh nghiệm này chúng ta đang khảo sát điều tra đều miếng tấn công cực kỳ độc địa của chũm trận Pháo đầu tấn cấp trung binc đối Bình Phong Mã. Cách sử dụng pháo đầu mã đội tốc chiến tốc thắng:

Bài 8

Trong bài học này họ vẫn luyện Đòn Phi Đao Kịch Độc của danh thủ nổi tiếng Liễu Đại Hoa đang bại Tân Đông Bắc Hổ Triệu Quốc Vinh vào giải vô địch cá thể toàn Trung Quốc vào năm 1984, trải qua kia họ vẫn phát âm sâu thêm về những chuyên môn áp dụng trận hậu thủ Bình Phong Mã nhằm chống lại trận Pháo Đầu tấn vội trung binch của mặt đi tiên.

Tuyệt chiêu lên tượng truất phế Mã thượng thừa của Liễu Đại Hoa đã nhanh lẹ cảm nhận sự chú ý của phần đông những người đùa cờ cùng được ghi nhận như là cách thực hiện phòng trả xuất xắc duy nhất của Hậu.

Mời các bạn xem thêm video Đòn Phi Đao Kịch Độc Của Một Sở Óc Thiên Tài Cờ Tướng với bình luận cờ tướng vịt ú:

Bài 9

Đây là 1 trong những ván cờ mà Uông Dương sẽ sử dụng sự kìm nén của Mã Ngọa Tào rất hay, thường xuyên tung ra mọi diệu thủ bắt quân khiến Tưởng Xuim quan sát hết quân này mang lại quân khác bị kẻ thù ăn mất mà lại chẳng làm gì được.

Bài 10

Đây một ván đấu truất phế quân siêu bắt mắt của Dương Quan Lân, biểu lộ một lao động chơi cờ sinh sống trình độ quan yếu tưởng tượng được của ông. Có đầy đủ ván cờ các kỳ thủ tiến công với mục tiêu kiếm được tnóng huy chương thơm tuy vậy rồi tiếp nối cũng nhanh lẹ bị lãng quên theo năm mon.

Nhưng cũng có phần đa ván cờ mặc dù tiến công từ thời điểm cách đó đã mấy chục năm, dẫu vậy mỗi lần gisống ra xem lại, fan ta lại nên xuýt xoa đánh giá cao, ko hoàn thành vỗ đùi tán thưởng.

Ván cờ tốt phẩm này rất có thể là một trong những trong số ít những ván cờ như vậy. Người Trung Quốc vẫn có lời nói nổi tiếng là “Thi lũ Đỗ Lý- Kỳ quốc Hồ Dương” ý chỉ về thơ phú thì không có ai qua được Lý Bạch, Đỗ Phủ, còn hễ nói về cờ tướng thì cần thiết không nhắc đến nhị bạn là Hồ Vinh Hoa và Dương Quan Lân.

Nếu như chưa hẳn dựa vào chân tài thực lực, thì bên dưới bé đôi mắt của người China làm thế nào Dương Quan Lân được đặt tại địa vị cao những điều đó, đâu hoàn toàn không hẳn là điều đột nhiên.

Mời các bạn theo dõi trận cờ đỉnh cao của cao thủ cờ tướng mạo china Dương Quan Lân:

Bài 11

Trong những năm 50 làng cờ Trung Quốc tất cả hai cao thủ bao gồm công lực gớm ghê độc nhất vô nhị bóc biệt hẳn so với phần sót lại là Dương Quan Lân và Vương Gia Lương, một bạn thì hùng cđọng pmùi hương Bắc, một người thì xưng bá phương Nam, vì vậy vào giới cờ vẫn hay ca tụng nhau lời nói là: “Sở hà Hán giới giao tranh. Bắc thì Vương Á, phái nam thì Dương Quan”.

Hai đại tông sư cờ tướng mạo này uy trấn giang hồ, được phần nhiều tín đồ khen ngợi Call là “Nam Dương, Bắc Vương”. Trong thập niên 50 hai danh thủ này sẽ cùng mọi người trong nhà tranh hùng nhiều phen, đại thể tương tự, ngang tài ngang mức độ.

Đến trong thời gian đầu thập kỷ 80, khi các danh thủ phệ tuổi khác vẫn rửa tay gác kiếm thì nhì vị lão tướng này vẫn còn đấy lên ngựa bắn cung, chinh chiến địa điểm sa ngôi trường nhưng mà mức độ cờ vẫn chưa suy.

Trong một giải đấu cờ vào khoảng thời gian 1982 tại Bắc Kinch, nhị lão tướng tá đó lại đụng độ nhau trong một ván cờ nảy lửa, phía 2 bên chiến tranh kịch liệt hùng vai trung phong chẳng khác gì lão tướng Hoàng Trung vào truyện Tam Quốc năm xưa, quyết không Chịu già nua. Đã hiến đâng mang đến người theo dõi một màn đấu trí so tài rất là lôi cuốn. Ván đấu này xét cả khía cạnh trình độ chuyên môn lẫn nghệ thuật đông đảo có thể liệt vào sản phẩm tốt phđộ ẩm.

Trong bài bác này chúng ta đã bọn họ về đòn gần kề viên vào trận đấu thông qua đoạn phim với comment của Vịt ú.

Mời chúng ta theo dõi và quan sát trận đấu Sát cục dựng tóc gáy – Đại Chiến Vương Dương 1982:

Bài 12

Trong tác phđộ ẩm “Tam Quốc diễn nghĩa” ở trong phòng văn La Quán Trung có một đoạn truyền thuyết thần thoại biểu đạt về Việc danh tướng Quan Vũ của Lưu Bị, một đao chém bay đầu đại tướng tá Hoa Hùng của Đổng Trác, nhưng chén rượu vào tay của Tào Tháo vẫn còn rét. Thần dũng vô địch cõi trần của Quan Vũ tạo chấn hễ 18 lộ clỗi hầu. Thực đưa của bài toán này thay như thế nào, hậu núm không thể xác minc được.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch, Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch

Nhưng tại những năm 70, cthị xã Hồ Vinch Hoa tính toán thù liền kề lộ xong nhưng chén bát canh vẫn còn rét thì có nhiều nhân sĩ vào giới cờ rất có thể làm hội chứng. Nếu như chúng ta không tin tưởng, thì rất có thể coi một Một trong những đoạn ký thuật đôi mắt thấy tai nghe của Bàng Tiểu Dư tiên sinh, để cùng nhau ôn lại tiến độ đỉnh cao của Hồ Tư Lệnh, tạo sự giai thoại “Khoảng tiếu đàm. Quân giặc tro tiêu khói diệt”.

Cùng học hỏi và chia sẻ phần nhiều nước cờ xuất xắc độc đáo và khác biệt qua Ván cờ ghê thiên đụng địa Của Hồ Vinc Hoa qua phản hồi của Vịt ú. Mời chúng ta xem video:

Bài 13

Vào ngày thu năm 1952 một sự kiện bự gây xốn xang giới cờ giang hồ Lúc Kỳ Ma Dương Quan Lân cùng Quái kiệt Đổng Vnạp năng lượng Uyên lần đồ vật ba trận chiến, đây là trận chiến sống còn để giải quyết oán giữa nhì cao thủ tuyệt đỉnh công phu này trong veo nhiều năm dài. Đổng Vnạp năng lượng Ulặng là một trong những rất sao cờ tướng tá của tỉnh Chiết giang, từ bỏ nhỏ tuổi đang khét tiếng là 1 trong thần đồng có lối tiến công vô cùng táo bị cắn dở bạo.

lúc còn là một thiếu thốn niên Đổng từng mở miệng thách đấu với cả Thất tỉnh kỳ vương Chu Đức Dụ với đã hạ họ Chu với tỉ số đứt quãng gây chấn rượu cồn xã cờ. Từ đó Đổng phất như đụng. lúc Đổng gửi sang trọng Hương Cảng sinc sống, lập dựng kỳ đài, bách chiến bách win đổi mới vua cờ chỗ này. Giới cờ giang hồ biết đến 3 chữ “Đổng Văn Uyên” thì như snóng nổ bên tai, cảm thấy muôn phần lo lắng.

Đặt cho Đổng tên hiệu là Độc Phiến Khách. Vào năm 1950 Kỳ Ma Dương Quan Lân thời gian đó là một trong kỳ thủ tthấp tuy vậy vẫn là tay cờ bao gồm số má hạng độc nhất vô nhị của khu đất Quảng Châu Trung Quốc. Lúc nghe bằng hữu đề cập cho nghe những mẩu chuyện huyền thoại của Đổng Vnạp năng lượng Ulặng, Dương ước ao trổ tài, nhanh chóng đáp tàu xuống Hương Cảng nhằm thách đấu cùng với Đổng, chẳng dè cổ trình độ của Đổng quá mức cao quý, ở ko kể dự đân oán của Dương cần Dương lose thảm, Dương thất bại cơ mà không phục.

Một năm tiếp theo, Dương lại kiếm Đổng để tái chiến, 2 bên giao hứa hẹn tiến công cùng nhau 6 ván. Kết trái sau 3 ngày giao tranh kịch liệt Dương tiếp tục vấp ngã ngựa bên dưới tay của “Độc Phiến hách” lần trang bị hai cùng với tỉ số 1 win 3 hoà 2 thua trận.

Sau không thắng cuộc gian khổ này, Dương về công ty bình thản quan tâm đến, ngày đêm nghiên cứu nhằm đấu lại kỹ năng đỉnh điểm của Đổng Văn Uim. Dương Quan Lân cùng với căn cơ cờ tàn cực mạnh dạn đã Để ý đến thấu đáo cùng ngộ ra sự tuyệt diệu trong cờ tướng tá, để tự đó đã sáng tạo ra một món võ thuật khôn xiết lợi sợ hãi call là “Toả chổ chính giữa pháp”. Sau Khi luyện nhuần nhuyễn tốt chiêu bắt đầu này, trình độ chuyên môn của Dương vẫn tiến tới một phong cách trọn vẹn khác biệt đối với trước.

Dương lại kiếm Đổng nhằm thách đấu lần đồ vật tía. Đổng Văn Ulặng cùng với lòng từ bỏ tôn của một hiệp khách lẫy lừng đương nhiên chẳng sợ hãi gì Dương Quan Lân. Vậy là vào trung tuần mon 9 năm 1952 nhì cao thủ tuyệt đỉnh công phu này lại so kè kiếm pháp trong 10 ván cờ chậm rãi. Khác cùng với nhị lần trước, trong lần cuộc chiến này Dương Quan Lân với xuất xắc chiêu “Toả Tâm Pháp” đang tương khắc rất tốt lối đánh công gần kề yêu thích của Đổng Văn Uyên ổn.

Sau 8 ván đấu Dương nắm giữ lợi thế với 3 win 3 hoà 2 chiến bại trong thời điểm tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ còn 2 ván đấu. Ván thiết bị 9 Đổng được cố Đỏ đi trước buộc phải quyết trọng điểm cao độ giành thắng lợi nhằm san bằng tỉ số. Do mẩu chuyện ly kỳ của trận đánh như vậy, buộc phải bản thân xin được ra mắt ván đấu đồ vật 9 khôn xiết lý thú này để các bạn thuộc hưởng thụ.

Bài 14

Vào ngày thu năm 1952 một sự kiện lớn tạo xôn xao giới cờ giang hồ Khi Kỳ Ma Dương Quan Lân cùng Quái kiệt Đổng Văn uống Uyên lần sản phẩm công nghệ tía trận chiến, đây là cuộc chiến sống còn để giải quyết oán thù giữa nhì cao thủ tuyệt đỉnh này nhìn trong suốt bao năm trời.

Đổng Văn uống Uyên ổn là 1 trong những siêu sao cờ tướng mạo của tỉnh giấc Chiết giang, trường đoản cú nhỏ tuổi sẽ danh tiếng là 1 thần đồng có lối tiến công siêu táo bị cắn dở bạo. Khi còn là 1 thiếu niên Đổng từng mở miệng thách đấu đối với tất cả Thất tỉnh kỳ vương Chu Đức Dụ cùng vẫn hạ họ Chu cùng với tỉ số gián đoạn khiến chấn động làng mạc cờ. Từ kia Đổng nổi như động.

Vậy là vào trung tuần tháng 9 năm 1952 nhì cao thủ tuyệt đỉnh công phu này lại so đọ tìm pháp vào 10 ván cờ chậm rãi. Khác với nhị lần trước, trong lượt đại chiến này Dương Quan Lân cùng với tốt chiêu “Toả Tâm Pháp” vẫn khắc chế và kìm hãm tốt nhất lối đánh công giáp sở trường của Đổng Văn Ulặng. Sau 8 ván đấu Dương sở hữu lợi thế với 3 thắng 3 hoà 2 chiến bại tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ với 2 ván đấu. Ván thứ 9 Đổng được cụ Đỏ đi trước bắt buộc quyết trọng điểm cao độ giành thắng lợi để san bởi tỉ số.

Dưới đấy là trận cờ lắp thêm 9 đại Chiến Dương Quan Lâm vs Đổng Văn Uim cùng với tốt chiêu lan vai trung phong pháp. Ván cờ sau sự comment của Vịt Ú:

Bài 15

Ván cờ này ra mắt vào khoảng thời gian 1959 tại Thượng Hải cũng đó là lần chạm mặt gỡ trước tiên giữa hai lịch sử một thời cờ tướng lẫy lừng một thời này. Dương Quan Lân thời đặc điểm này vẫn là đương kim quán con cờ tướng China.

Với Việc tải nền tảng gốc rễ cờ tàn vô cùng thâm hậu, lối chơi giang hồ, cùng với kỹ thuật “Toả chổ chính giữa pháp” đang luyện cho tới chình họa giới hoả hầu, Dương đổi thay một kỳ thủ gần như là bất khả chiến bại cùng được xưng tôn là “cõi trần đệ nhất kỳ thủ” .

Trong khi đó Hồ Vinh Hoa là một trong những siêu sao cờ tướng tá new nổi, từ bây giờ Hồ chỉ mới 14 tuổi nhưng đã là member nòng cốt của đội cờ Thượng Hải. Hồ tất cả lối tấn công khôn xiết mưu lược, quỷ kế đa đoan, mặt đường cờ trở nên hoá nhỏng rồng, trường đoản cú khi xuất tô đang khuấy hòn đảo võ lâm.

Việc một cậu nhỏ xíu 14 tuổi tiếp tục tàn sát một loạt cao thủ hạng độc nhất đã trở thành chủ đề buôn chuyện lạnh rộp duy nhất vào thôn cờ. Thành ra trận trống mái Dương-Hồ lần này vẫn mê say sự để ý của phần đông tín đồ mến mộ khắp chỗ.

Theo giao hứa phía 2 bên đang đánh với nhau phân tiên vào 4 ván. Trong ván đấu thứ nhất Dương được đi trước, Dương thấy Hồ là 1 trong cậu nhỏ xíu 14 tuổi mồm còn hôi sữa bắt buộc nghĩ công lực Chắn chắn cũng chỉ hạn chế yêu cầu hơi coi thường gấp vã lao lên tiến công, chẳng ngờ Hồ Vinh Hoa bé dại mà lại có võ.

Không biết luyện cờ từ lúc làm sao nhưng công lực mạnh dạn tởm hoàng, trải qua tiến độ knhị cuộc sẽ tiến công bậc số đông nỗ lực tấn công của Dương để bội phản tiên giành núm , kế tiếp Hồ tận dụng ưu cố của trận hình thực hiện tuy vậy mã như thần long gây rối kịch liệt.

Đến tàn cuộc Hồ nhẹ nhàng dắt tuy vậy chốt qua sông sản xuất thành cố kỉnh “song quỷ gõ cửa” cực kỳ gớm ghê, nhập viên cực tốt khiến cho Dương yêu cầu đầu hàng choáng váng. Sau thua cuộc ngơi nghỉ ván 1, Dương Quan Lân cùng với kinh nghiệm tay nghề lão luyện đã gấp rút xốc lại tinh thần.

Ở ván thứ 2 mặc dù Dương ăn hại đi sau dẫu vậy đang biểu lộ đẳng cấp và sang trọng Lúc tiếp tục sử dụng các x3D đưa quân siêu giang hồ để giành một thành công hết sức đẹp thông qua đó gỡ hoà một đông đảo. Đây là ván đấu đồ vật 3 của cuộc cạnh tranh vô cùng lý trúc này.

Bài 16

Vào mon 10 năm 1960 giải vô địch cá thể toàn Trung Quốc diễn ra, Hồ Vinch Hoa cơ hội kia vừa tròn 15 tuổi, với sư prúc của ông là Hà Thuận An (các bạn nào gọi về phản cung mã vẫn biết đến ông) vác đao xuống núi quyết trnhân vật thuộc trần thế.

Tại nhì vòng đầu tiên Hồ chạm độ ngay hai danh tướng tá nổi tiếng là Mạnh Lập Quốc với Lý Nghĩa Đình, tuy vậy Hồ Vinh Hoa «anh hùng xuất thiếu thốn niên» sẽ biểu đạt thực lực tương đối giỏi với cùng 1 chiến thắng 1 hòa tạo nên giờ đồng hồ vang bự. Đến vòng sản phẩm cha Hồ Vinch Hoa chạm chán lại Dương Quan Lân vào một trận đấu long hổ tranh hùng cực kỳ kinh điển nhưng sau này được giới trình độ chuyên môn Đánh Giá là ván cờ giỏi độc nhất vô nhị của đa số thời đại.

Mời các bạn theo dõi ván đấu qua đoạn phim phía dưới:

Bài 17

Thần đồng trẻ tuổi Hồ Vinc Hoa sau thất bại gian khổ 1-2 trước kỳ ma Dương Quan Lân vào thời điểm năm 1959, sẽ về nhà ngừng hoạt động luyện công quên nạp năng lượng quên ngủ, đợi thời điểm để đọ kiếm cọ thù. Hiện nay xóm cờ Trung Hoa chia ra nhị phe phái Nam Bắc cực kỳ ví dụ.

Trường phái phía Nam nhà trương nghịch cờ một cách lờ đờ tiến thủ từng bước chắc chắn là, thường xuyên đem sự bình an làm cho phương án chủ yếu cơ mà người dân có công lực gớm ghê độc nhất vô nhị là kỳ ma Dương Quan Lân.

Trong khi đó bạn phương bắc thì thích hợp lối nghịch máu lửa, thông thường có kiến thức phế quân tấn công khôn xiết dữ dằn nhưng mà nổi bật nhất là danh thủ Vương Gia Lương.

Hai đại tông sư cờ tướng này uy trấn giang hồ được phần lớn fan sử dụng nhiều gọi là (Nam Dương Bắc Vương). Hồ Vinc Hoa khi tham gia học tiến công cờ thì bái danh thủ Hà Thuận An có tác dụng sư prúc.

Hà vốn là 1 trong những cao thủ Nam Phái có lối nghịch ưu tiền về chắc chắn ổn định, tuy nhiên xét đến phong cách chơi này thì ngay cả Hà sư phụ cũng cấp thiết so kè được với Dương Quan Lân.

Hồ Vinh Hoa lực cờ chưa tinc rạm bằng sư phụ, cơ mà sư phụ Hồ chạm Dương còn thua trận thảm thì Hồ đánh cùng với Dương thất bại là lẽ đương nhiên. Do kia Hồ Vinch Hoa nhận ra rằng hy vọng vượt qua Dương thì buộc phải cậu đề xuất “tầm sư học tập đạo” luyện thêm võ thuật của người phương thơm Bắc.

Nhờ sự ra mắt của một fan bạn, Hồ lặn lội mặt đường xa mang đến kiếm tìm chạm mặt Vương Gia Lương nhờ vào chỉ giáo. Vương thấy Hồ là một cậu bé xíu có bốn hóa học khác lại, có phong lối chơi cờ thiên về công tiếp giáp kịch liệt siêu phù hợp tính lối chơi cờ của ông, tri kỷ chạm chán nhau vừa chạm chán vẫn mến ngay lập tức, cần Vương không rụt rè truyền hết võ thuật cho Hồ.

Hồ gặp được Vương nhỏng cá gặp gỡ nước, lực cờ hiện đại cực nkhô nóng, sau đó 1 thời hạn vẫn hấp thụ không còn tinc hoa của Vương, lại nhờ bản lĩnh hãn hữu bao gồm. Hồ đang khéo léo hài hòa võ công học tập được của Hà sư prúc trước đó, với võ thuật new học được từ Vương Gia Lương.

Tổng hợp tinc hoa nhị phe phái cờ Nam bắc lại thành một thể duy nhất. Từ kia Hồ thi công đến phiên bản thân một phong lối chơi cờ siêu đặc thù, linh hoạt khó đoán nhỏng thần long thấy đầu ko thấy đuôi, biến hóa cực kì vô vàn.

Bài 18

Sau lúc võ công đại thành Hồ Vinc Hoa sẽ tiến tới chình ảnh giới nhưng trong veo mấy trăm năm lịch sử vẻ vang chưa từng một ai đạt mức chuyên môn ghê gớm như vậy. Vào tháng 10 năm 1960 giải vô địch cá thể toàn China ra mắt, Hồ Vinc Hoa cơ hội kia vừa tròn 15 tuổi, cùng rất sư prúc vác đao xuống núi quyết trhero thuộc dương gian.

Bài 19

Ván cờ đi về tàn cuộc

Ở nhì vòng đầu tiên Hồ chạm độ tức thì nhị danh tướng danh tiếng là Mạnh Lập Quốc và Lý Nghĩa Đình, tuy thế Hồ Vinc Hoa “anh hùng xuất thiếu thốn niên” đã thể hiện tiềm năng tương đối xuất sắc với cùng 1 win 1 hòa tạo thành giờ đồng hồ vang Khủng. Đến vòng trang bị tía Hồ Vinc Hoa gặp lại Dương Quan Lân trong một trận chiến long hổ tranh hùng vô cùng kinh điển nhưng mà về sau được giới trình độ chuyên môn Reviews là ván cờ xuất xắc tốt nhất của phần đa thời đại.

Bài 20: Sát Chiêu Kinh Hoàng Của Một Quái Kiệt Cờ Tướng 01

Ngày 29 mon 10 năm 1960, Tại thành Bắc Kinch vòng 4 giải vô địch tổ quốc toàn china diễn ra, cậu bé nhỏ nhỏ dại Hồ Vinc Hoa đã đi đến trước. Cậu ngồi chú ý vào 32 quân bài nằm không cử động trên bàn, lặng lẽ suy bốn trước tích tắc mở đầu vào cuộc sống mái nhunhỏ đầy màu sắc truyền kỳ này.

Hàng loạt những ký kết giả cùng fan ái mộ đang có mặt từ sáng sủa mau chóng,bao quanh khu vực tranh tài đang dần hồi hộp chờ đợi khoảng thời gian rất ngắn 2 đại cao thủ số 1 của mình chuẩn bị sửa rút kiếm so kè chuyên môn cùng nhau. Đúng 13 giờ, Vương Gia Lương new mở ra.

Ông ngồi vào địa điểm giành riêng cho chính mình, đối lập trực tiếp cùng với Hồ Vinh Hoa. Vẻ mặt đầy đầy niềm tin Vương nhẹ nhàng luân chuyển bàn cờ hướng quân Đỏ về phía địch thủ.

Bài 21:

Bài 22:

Bài 23: Bí Mật Đáng Sợ Trong Trận Thuận Pháo Lừng Danh

Bài 24: Võ công gớm hồn của Hà Thuận An sư phụ

Bài 25: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinch Hoa 01

Bài 26: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinch Hoa 02

Bài học vẫn liên tục cập nhật, đều thắc mắc hoặc thắc mắc vui miệng còn lại bình luận bên dưới bài viết!