20 giờ đầu tiên: cách học nhanh bất cứ thứ gì

     

20 Giờ Đầu Tiên của Josh Kaufman đang chỉ cho bọn họ thấy thao tác một phương pháp logic là như thế nào với làm nắm làm sao để học nhanh khô tất cả đông đảo kỹ năng nhưng bạn có nhu cầu từ bỏ trăng tròn tiếng trước tiên.

Bạn đang xem: 20 giờ đầu tiên: cách học nhanh bất cứ thứ gìGiới thiệu sách:

Tên sách: trăng tròn Giờ Đầu Tiên: Cách học nhanh hao bất kể đồ vật gì (tựa tiếng Anh là The First 20 Hours: How to Learn Anything Fast)

Tác giả:Josh Kaufman

tin tức sách:

Josh Kaufman trong 20 Giờ Đầu Tiên chỉ ra hình hình họa của một tín đồ nghiện nay học cùng với hầu như kệ sách chất đầy sách đủ thể một số loại và phần nhiều dự án công trình, ý tưởng được nghĩ ra mỗi ngày, tuy nhiên tất cả rất nhiều cuốn nắn sách hy vọng đọc kia xuất xắc hầu hết ý tưởng phát minh được nghĩ ra đa số lại phía bên trong list “một ngày như thế nào đó/ có thể”.

Chúng ta các chỉ gồm 24 tiếng một ngày, vậy bạn còn lại bao những thời gian rhình họa nhằm theo xua đều cuốn nắn sách ao ước phát âm giỏi các ý tưởng mong tiến hành sau khoảng thời hạn giành riêng cho quá trình và gia đình? “Hãy thao tác làm việc một cách sáng ý hơn, đừng thao tác làm việc một bí quyết chuyên cần hơn".

trăng tròn Giờ Đầu Tiên của Josh Kaufman đã chỉ cho chúng ta thấy làm việc một bí quyết logic là như thế nào với có tác dụng cầm làm sao nhằm học tập nkhô hanh tất cả hồ hết kỹ năng nhưng mà bạn muốn từ bỏ trăng tròn giờ đồng hồ thứ nhất.

Học tập nhanh chóng một khả năng là 1 trong quy trình phân chia bé dại khả năng nhưng mà bạn có nhu cầu học tập và rèn luyện từng phần nhỏ dại nhất đó một biện pháp cảnh giác với chú tâm. Việc tiếp thu kiến thức này bao hàm 4 bước chính: Chia bé dại - Học – Loại Bỏ - Luyện tập. Trong đó, Chia bé dại là bước chia một kỹ năng hay là một kiến thức cơ mà mình muốn học thành các hợp phần bé dại rộng.

Bước tiếp sau, Học là quy trình thu nạp những đúng theo phần nhỏ tuổi của một tài năng đã làm được chia nhỏ tuổi nghỉ ngơi bước thứ nhất đến cả có thể phát âm một biện pháp nối liền với có tác dụng từ kiểm soát và điều chỉnh trong những khi rèn luyện. Cách sản phẩm công nghệ cha, Loại vứt là quy trình loại bỏ những rào cản về mặt thể hóa học, niềm tin, và tư tưởng đến việc rèn luyện kĩ năng vẫn học. Và bước sau cùng, Luyện tập là dành riêng về tối tphát âm 20 giờ nhằm thực hành thực tế các thích hợp phần nhỏ tuổi, quan trọng của kĩ năng vẫn học.

Xem thêm: Nước Văn Lang Ra Đời Cách Đây Bao Nhiêu Năm, Hùng Vương Dựng Nước Văn Lang Vào Lúc Nào

Chỉ cần hiểu rõ cùng nhắc nhở bạn dạng thân tiến hành đúng đông đảo công đoạn này các bạn sẽ học được phần đa kĩ năng mà lại bạn có nhu cầu. Học năng lực nkhô giòn chưa phải là môn khoa học thần tốc nlỗi vấn đề Keanu Reeves chớp đôi mắt và nói chuyện “Tôi biết Kung fu” trong phyên Ma trận, nhưng mà học năng lực nhanh đơn giản dễ dàng chỉ cần quyết định điều cần rèn luyện, dành thời gian và kiên trì cho đến lúc dành được mục tiêu của chính bản thân mình.

Dựa vào 4 bước chủ yếu nhằm học nhanh một tài năng làm sao đó, Josh Kaufman cũng chỉ cho những người hiểu thấy 10 nguyên lý đặc biệt mang lại vấn đề kết nạp kĩ năng nkhô giòn chóng, bao gồm:

(1) lựa lựa chọn một dự án hay kim chỉ nam làm sao này mà bạn đích thực mê say,

(2) triệu tập toàn bộ tích điện vào một trong những phần nhỏ tuổi của kỹ năng buộc phải học tập,

(3) xác định mức độ thành thạo tài năng mà bạn có nhu cầu,

(4) phân tách nhỏ dại kĩ năng thành những vừa lòng phần nhỏ hơn,

(5) chọn lọc hình thức để học tập,

(6) loại bỏ rào cản nhằm rèn luyện,

(7) chăm trung khu,

(8) nhận những ý kiến từ phần đa fan xung quanh như bạn trả lời, anh em tuyệt người thân trong gia đình,

(9) luyện tập tính tiếng,

(10) đào bới sự thành thục kỹ năng cả nghỉ ngơi chi tiết con số cùng tốc độ.

Không những thế, Josh Kaufman còn minc hoạ ví dụ câu hỏi áp dụng số đông bước chính với hiệ tượng cũng tương tự ý nghĩa sâu sắc của bài toán học kĩ năng nkhô nóng qua Việc học tập Yoga, thiết kế, cờ vây, lướt ván. Cuốn nắn sách thật sự siêu thú vui với những người dân “nghiện nay học” dành riêng và bạn đọc nói tầm thường, cùng với phương thức học tập gấp rút bất kỳ một năng lực như thế nào được Josh Kaufman ra mắt một biện pháp dễ dàng nhưng cụ thể với sinh động.

Hình như phần đa kỹ năng mới mẻ và lạ mắt về Yoga, lập trình hay cờ vây sẽ thực thụ hấp dẫn tín đồ gọi, liệu có còn gì khác thú vị hơn vấn đề hiểu xong một cuốn nắn sách về học tập kĩ năng nhanh chúng ta còn được hiểu thêm các ban bố về các tư cố trong Yoga tốt biện pháp tiến công cờ vây.

Tác giả:


*


Josh Kaufman nằm trong 100 người sáng tác viết sách sale số 1 thế giới (theo Amazon.com) cùng là tác giả của cuốn nắn sách bestseller danh tiếng The Personal MBA: Master the Art of Business (lời đơn vị xuất bạn dạng THAIHABOOKS).

Josh Kaufman triển khai nghiên cứu chủ quyền trong nghành về sale, niềm tin marketing, khả năng liền kề nhập, năng suất, tư tưởng học tập vi, những hệ thống thiết kế với về tối ưu hóa, không những thế nghiên cứu của Josh Kaufman còn triệu tập vào vấn đề giúp đa số fan tò mò làm cho cầm làm sao nhằm kiếm tiền nhiều hơn thế, làm cho được không ít việc rộng, và có nhiều nụ cười vào cuộc sống thường ngày hằng ngày. (Nguồn hình ảnh JoshKaufman.net)

Nghiên cứu Josh Kaufman đã được giớ thiệu do The New York Times, BBC, The Wall Street Journal, Fortune, Forbes, Time, BusinessWeek, Wired, Fast Company, Financial Times, HarvardBusiness.org, Inside Higher Ed, Lifehacker, MarketWatch, The Independent, Bloomberg TV, PBS Next Avenue, và Sanjay Gupta MD bên trên CNN. Hơn cố gắng nữa, website của tác giả (JoshKaufman.net) được đánh giá là một trong trong "top 100 trang web giành riêng cho doanh nhân" của Forbes trong năm trước đó (nguồn JoshKaufman.net).