116 trần minh quyền, phường 11, quận 10, tp hồ chí minh

     

Trung Tâm bảo hành Sản Phẩm Sennhieser Chính Hãng

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM SVHOUSE PHÂN PHỐI - LOGITECH - ALTEC LANSING - EDIFIER - SENNHEISER - UCUBE - NuForce - SteelSeries.....

Bạn đang xem: 116 trần minh quyền, phường 11, quận 10, tp hồ chí minh

Để Giao hàng quý khách hàng càng ngày càng tốt hơn, công ty công ty chúng tôi thông báo cho quí vị điều kiện Bảo hành Lúc mua hàng tạicông ty SVHouse nlỗi sau:

1. Cam kết về thời hạn bảo hành:1.1. Thời gian Bảo hành các thành phầm của SVHouse phân phối nhỏng sau: - Tất cả những thành phầm là Loa,keyboard,con chuột,Webcam,Wheel,Joysticks,Gamepad Logitech.... bh từ là 1 năm đến 3 năm thùy theo sản phẩm,đã có được ghi rõ bên trên trang web Loa.com.vn - Tất cả những sản phầm là tai nghe Logitech được bh 6 tháng- Tất cả các sản phẩm là Loa Altec Lansing được Bảo Hành 1 năm- Tất cả các sản phẩm là Tai nghe nhạc Altec Lansing đựoc Bảo Hành 6 tháng- Tất cả các thành phầm của Sennheiser số đông được bảo hành hai năm - Tất cả những thành phầm của Nuforce phần nhiều được Bảo hành 1 năm - Tất cả những thành phầm của Steelseries hầu hết được bảo hành 1 năm - Tất cả những sản phẩm của HT Omega số đông được Bảo hành 6 tháng - Tất cả những sản phẩm là Loa Edifier được BH 1 năm - Tất cả những thành phầm Gaming Roccat gồm thời gian bảo hành như trên trang web cùng phiếu bảo hành lúc mua hàng. Riêng team thành phầm của Roccat sẽ sở hữu cơ chế Bảo Hành 1 đổi 1 trong những xuyên suốt thời gian bảo hành giả dụ lỗi bởi vì đơn vị phân phối cùng thỏa mãn các điều kiện bảo hành nhỏng mục 2 với mục 2.1 phía dưới. - Đối cùng với các chữ tín không giống, thời hạn Bảo hành được ghi cụ thể tại trang web ở chỗ Sản phẩm, giá bán, thời hạn Bảo hành.....

1.2 Thời gian trả bh : - Được thay đổi tức thì sản phẩm mới toanh 100% nếu sản phẩm bị hỏng trong vòng 1 tháng thứ nhất sau khi mua sắm và chọn lựa cùng vừa lòng ĐK BH. ( Sản phẩm là loài chuột Logitech, bị Lỗi double Cliông xã sẽ không được áp dụng thay đổi trong tầm 1 tháng thứ nhất Vì vày vào quá trình cung ứng có một số sản phẩm vẫn còn đấy ba via nhựa bên phía trong con chuột gây ra hiện tượng bên trên, hy vọng quý khách thông cảm) - Sản phẩm cài ngoài thời hạn 1 mon sẽ được xử lý tối đa trong tầm 10 ngày làm việc - Thời gian trả Bảo hành có thể mau chóng hơn hiện tượng. Tuy nhiên, trong trường thích hợp đến thời hạn hứa trả bh mà công ty chúng tôi chưa xuất hiện mặt hàng trả, SVHouse sẽ tính thêm thời hạn BH mang lại sản phẩm số ngày quá hạn sử dụng đó. - Trong một trong những ngôi trường thích hợp bất khả kháng , phía 2 bên có thể văn bản để kiếm tìm phương án buổi tối ưu làm sao cho toàn bộ cơ thể bán lẫn người mua đều cảm thấy dễ chịu.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Hệ Dân Sự Và Các Trường Quân Đội Năm 2020

2. Điều kiện bảo hành: - Các điều kiện bảo hành được vâng lệnh theo lao lý của hãng - Thiết bị được Bảo hành khi còn thời hạn Bảo hành được tính Tính từ lúc ngày mua sắm chọn lựa - Có phiếu Bảo hành và tem Bảo hành của người tiêu dùng bên trên máy với không nằm trong số những điều khoản liệt kê trong mục 2.1.2.1 Những ngôi trường hợp ko được bảo hành:

- Thiết bị không còn thời gian bh - Phiếu Bảo hành,tem Bảo hành bị rách,không có tem bh,tem Bảo Hành dính kèm đnai lưng,hoặc tem bảo hành bị sửa đổi,mờ,ko đúng chuẩn... - Số seri, mã vạch, thông số chuyên môn bên trên thành phầm không được rõ ko gọi được, bị cạo, bị sửa hoặc rách nát - Hỏng bởi vì thiên tai, hoả hoán vị, nguồn tích điện không thông thường,bị nổ và cháy... - Sản phẩm tất cả tín hiệu đã trở nên côn trùng đột nhập,ĐK bảo vệ kém nhẹm. - Sản phẩm bị rơi, bị va đập,móp,nứt,thủng. Sản phẩm bị lỗi vày Quý người tiêu dùng vận chuyển hoặc lắp đặt sai quy bí quyết - Hư lỗi được xác minh là do lỗi của người sử dụng - Tự ý dỡ tháo dỡ, thay thế vày những cá thể hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên cấp dưới công ty SVHouse - Sản phđộ ẩm bị nước tan vào ( tất cả các nhiều loại nước nói thông thường ) . - Sản phẩm bị đứt ngầm, gãy vị tác động từ bên ngoài. - Trong một số trường phù hợp bất khả chống , phía hai bên rất có thể văn bản để kiếm tìm giải pháp tối ưu làm sao cho từ đầu đến chân bán lẫn người tiêu dùng đều thấy thoải mái và dễ chịu.3. Hỗ trợ bảo hành: - Sẵn sàng cung cấp khách hàng cùng với ngân sách thấp nhất rất có thể Khi quý khách có nhu cầu cung ứng sửa hình thức dịch vụ lúc thành phầm hết thời hạn bảo hành hoặc bị rơi vỡ vạc,cháy,nổ hoặc những nguyên tố không giống nằm trong điều 2.1.4. Liên hệ: