10 đối tượng bị fbi truy nã toàn cầu

     

Đó là phần đa kẻ gồm vũ trang, rất là nguy nan, phần đông tầy nổi tiếng thế giới, lẩn tránh được cả cảnh sát, đội thù địch và tổ chức triển khai thế giới nhiều năm nay.

Bạn đang xem: 10 đối tượng bị fbi truy nã toàn cầu

Top 5 ông quấn mafia quyền lực tối cao khét tiếng độc nhất vô nhị núm giới

Xem Johnny Trí Nguyễn thanh khô tân oán “quấn Chợ Lớn” Long Điền

Osama bin Laden

Osama bin Laden tên đầy đủ là Osama Bin Mohammed bin Awad bin Laden, tín đồ theo đạo Hồi chủ yếu thống là 1 vào 10 đối tượng bị FBI truy vấn nã thế giới.


*
Bin Laden mang 1 khuôn mặt phúc hậu nhưng lại lại là quấn phạm nhân lớn số 1 trái đất.

Người lũ ông bị truy nã gắt gao độc nhất trái đất này vẫn xoay xoả trong suốt 8 năm nhằm trốn tránh cuộc săn đón lớn nhất trong lịch sử vẻ vang. Chính quyền Mỹ treo phần thưởng 25.000.000 USD để đưa tính mạng của con người Laden.

Năm 2011, Tổng thống Mỹ Barack Obama tuim bố Bin Laden bị quân Mỹ giết mổ bị tiêu diệt trên Pakisrã cùng dìm chìm xác xuống hải dương. Ngoài trùm khủng ba, đàn ông của quấn tỉ phú về phát hành này còn là một trong những nhà thơ.

Dawood Ibrahim

Người bầy ông này bị truy tìm nã gắt gao độc nhất vô nhị trên Ấn Độ trong nhiều năm. Hắn Tiên phong một tập đoàn tù nhân với 5.000 member Hotline là chúng tôi D. Tổ chức tù hãm này liên quan tới phần đông thứ trường đoản cú ma tuý cho tới giết thuê, chuyển động hầu hết tại Pakistan, Ấn Độ và Các Tiểu vương quốc Ả rập thống độc nhất.

*
Người bầy ông này bị truy vấn nã gắt gao độc nhất vô nhị tại Ấn Độ trong nhiều năm.

Theo cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ, Ibrahlặng còn chia sẻ suốt thời gian buôn lậu với al Qaeda (Tổ chức của Bin Laden) với hợp tác và ký kết đối với cả Lashkar-e-Taibố vào vụ tấn công Mumbai mon 11/2008. Ibrahyên bị tình nghi tđắm say gia tổ chức triển khai vụ đánh bom Bombay 1993 có tác dụng 257 bạn bị tiêu diệt với 713 fan bị tmùi hương. Mặc dù tổ chức chính quyền Pakisrã lắc đầu, nhưng mà Mỹ cho rằng Ibrahlặng chắc hẳn rằng sống Pakisrã, cùng có quan hệ giới tính với lực lượng tình báo.

Xem thêm: Khoa Kỹ Thuật Hóa Học Đại Học Bách Khoa Tp Hcm ), Khoa Kỹ Thuật Hóa Học

Matteo Messimãng cầu Denaro

Matteo Messina Denaro, 52 tuổi, là trùm sỏ của băng đảng Cosa Nostra tại Sicily sau thời điểm những tên “cụ đầu” của băng đảng này là Bernarvày Provenzano và Salvatore Lo Piccolo lần lượt bị tóm gọn vào năm 2006 và 2007. Messimãng cầu là một trong những tên cướp nạp năng lượng nghịch khét tiếng với mê gái. Hắn tài xế thể dục thể thao hiệu Porsbịt cao cấp, đeo đồng hồ đeo tay Rolex Daytona với kính mát Ray Ban.

*
Hắn tài xế thể dục thể thao hiệu Porsche sang trọng, treo đồng hồ Rolex Daytomãng cầu với kính râm Ray Ban.

Y học tập cách bắn súng Lúc bắt đầu 14 tuổi. Năm 18 tuổi, Messimãng cầu vẫn hạ gần kề không ít người cùng bị truy tìm nã vị vẫn làm thịt ít nhất 50 người. Matteo từng knhị rằng y đang giết đầy đủ số tín đồ chôn đầy một tha ma. Sau tử vong của phụ vương mon 1/1998, Messina biến chuyển thủ lĩnh mafia của một khu vực, tất cả thị xã Castelvetrano với những thị trấn ở bên cạnh. Sau vụ bắt duy trì những trùm mafia trên Virga năm 2001, Messina biến chuyển kẻ lãnh đạo tổ chức triển khai mafia nghỉ ngơi tỉnh Trapani. Hắn lãnh đạo 900 lũ ông và là người cầm đầu 20 mái ấm gia đình mafia làm việc Trapani, vốn bóc tách ra từ băng Cosa Nostra. Messina thu lời thông qua các phi vụ tống tiền, buộc những công ty lớn nên trả “thuế đen” Pizzo cho hắn.

Tên này cùng băng đảng cũng triển khai các vụ buôn lậu xuim tổ quốc. Tháng 5/2002, Messimãng cầu bị kết án thông thường thân vắng ngắt khía cạnh do đóng vai trò đặc trưng vào vụ tấn công bom năm 1993 nhằm mục tiêu vào những kim chỉ nam dân sự sinh sống Milan, Florence cùng Rome, khiến cho 10 fan chầu diêm vương cùng rộng 90 bạn bị thương. Hắn rơi vào tầm ngắm của Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và là một trong 10 thương hiệu tù nhân bị Tổ chức Chình ảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) truy vấn nã gắt gao độc nhất vô nhị.

Felicien Kabuga

Người đàn ông ngơi nghỉ châu Phi bị cáo buộc là đơn vị cung ứng tài chủ yếu chủ yếu cho 1 Một trong những tội ác khử chủng lớn nhất của lịch sử dân tộc loại fan, dính líu tới vụ thảm giáp 800.000 bọn ông, thiếu nữ cùng trẻ nhỏ Rwandomain authority vào 100 ngày ghê hoàng năm 1994. Một quan tiền chức Mỹ cách đây không lâu cho tuyệt, kẻ giàu có này ẩn núp tại Kenya, tuy vậy chính quyền Kenya đã chưng vứt vấn đề này.

*
Felicien Kabuga bị kết tội cung cấp tài bao gồm mang đến tổ chức tội lỗi diệt chủng lớn nhất của lịch sử hào hùng loài người.

Giovanni Motisi

Tháng 3/2001, tên này thoát chết vào một cuộc vây bắt của công an. Theo một số trong những nhà quan liêu cạnh bên Motiham đang chết, dẫu vậy nhiều người dân dị thường cho rằng, hắn đang lẩn trốn nghỉ ngơi Agrigenlớn, sống phía phái nam của Sicily.

*

Nhật Vũ