Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Ban cố vấn   |   Liên hệ   |   Sơ đồ web  
   
 
 
DOANH NGHIỆP > Doanh nghiệp viết
E-mail     Bản in
HBBS khẳng định đẳng cấp đầu tư

Công ty chứng khoán Habubank (HBBS) tổ chức cuộc thi “Nhà đầu tư xuất sắc HBBS 2009”
Công ty chứng khoán Habubank (HBBS) tổ chức cuộc thi “Nhà đầu tư xuất sắc HBBS 2009”. Khách hàng chỉ cần dành 100 triệu đồng để kinh doanh chứng khoán niêm yết sẽ có cơ hội nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng từ HBBS

Hai giải thưởng với trị giá rất lớn, 100 triệu mỗi giải, sẽ được trao cho nhà đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao nhất và nhà đầu tư có số tiền lợi nhuận nhiều nhất. Đặc biệt, một khách hàng nếu hội đủ cả hai điều kiện là tỷ suất lợi nhuận cao nhất và số tiền lãi nhiều nhất sẽ nhận được cả hai giải thưởng.


Để tham dự, khách hàng chỉ cần đăng ký tham gia cuộc thi theo mẫu có sẵn qua điện thoại hoặc đến trực tiếp sàn giao dịch của HBBS. Cuộc thi này dành cho cả khách hàng đã có tài khoản và chưa mở tài khoản tại HBBS. Hạn cuối cùng đăng ký tham ra cuộc thi là ngày 18/9. Cuộc thi diễn ra trong vòng 2 tháng từ 21/9 đến 20/11. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào 1/12.

Bên cạnh giải thưởng có giá trị lớn, cuộc thi còn là cơ hội vàng để các nhà đầu tư thể hiện tầm nhìn, khả năng phân tích và ra quyết định đầu tư đúng đắn, kịp thời.


Đặc biệt, ngoài những sản phẩm hỗ trợ tối đa khách hàng khi giao dịch, HBBS cũng triển khai thêm kênh giao dịch qua SMS, khách hàng chỉ cần nhắn tin để đặt lệnh. Việc triển khai kênh giao dịch mới nhằm đảm bảo sự thông suốt và tốc độ.


“Không chỉ cạnh tranh bằng những sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích, việc tổ chức cuộc thi này thể hiện nỗ lực của HBBS trong việc đem lại những giá trị gia tăng hữu ích cho khách hàng. Thông qua cuộc thi này, HBBS muốn tạo cơ hội cho các khách hàng thể hiện khả năng phân tích, kiểm soát tâm lý và có những quyết định kinh doanh đúng đắn khi đầu tư chứng khoán”, ông Nguyễn Lâm Dũng, Giám đốc HBBS, chia sẻ.


Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, nhà đầu tư có thể tham khảo tại website: www.hbbs.com.vn hoặc liên hệ qua số ĐT: 1900545421.


(Nguồn: Công ty chứng khoán Habubank (HBBS))
Theo nguồn VnExpress
Cập nhật: Phan Thanh

Các tin khác
 
» “Cơn mưa quà tặng tháng 8” của Vietnamobile
» CTY TNHH CUNG CẤP DVBV HƯNG TRƯỜNG LONG
» CÔNG TY TNHH TM & XÂY DỰNG TỰ LỰC
» Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thanh Dũng
» Công Ty Cổ Phần – Tư Vấn – Thiết Kế Trực Quan
» Đừng để rối loạn tiêu hóa làm trẻ suy dinh dưỡng
» Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Phát triển
» Công Ty TNHH Lựa Chọn Hoàn Hảo
» CÔNG TY RƯỢU VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT ANH ĐÀO
» CÔNG TY TÂN CẢNG SÀI GÒN
 
Thời tiết

 
Tỷ giá ngoại tệ
USD
GDB
KHD
CHF
JPY
AUD
CAD
SCD
EUR
NZD
 
 
 
 
 
 
THÀNH VIÊN       |       HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP       |       QUẢNG CÁO           |       HỎI ĐÁP       |       GÓP Ý KIẾN       |       DOWNLOAD        
Cơ quan chủ quản: CTY TNHH TMDV KT THÁI NGỌC TUẤN
Địa chỉ: 405/03 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM, VN   -   Điện Thoại: (84-8) 66 790 388  -   Fax: (84-8) 6293 7091
E-mail: quangphucau@gmail.com - Giấy phép số 406/GP-BC của Bộ Văn hoá- Thông tin cấp ngày 29/12/2010
Copyright © 2010 Tintuc.QuangPhuCau.Com - All rights reserved. Designed by NSK - Hotline: 09 333 57 111
Designed by NSK ®